TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

Đoàn Cán bộ khoa PR làm việc tại Thái Lan

(Truyền thông Văn Lang) Nhận lời mời của trường Đại học Hoàng gia ChuLaLongkorn (Thái Lan), từ ngày 2-9/2/2018 đoàn cán bộ khoa PR - trường Đại học Văn Lang đã đến thăm và làm việc tại Thái Lan. Đoàn gồm PGS.TS. Phạm Ngọc Doanh, Trưởng khoa; PGS.TS. Trương Ngọc Thắng, Trưởng bộ môn Nghệ thuật; Nhà văn - Nhà báo Dương Trọng Dật, cố vấn khoa PR.

doan can bo pr 002

Đại học Chulalongkorn là đại học hàng đầu của Thái Lan. Nơi tập hợp những sinh viên giỏi nhất Thái Lan. Trường thành lập năm 1917. Tên trường được đặt theo tên vua Thái Lan Chulalongkorn và do vị vua kế vị, con trai ông sáng lập. Khuôn viên trường rộng 518 ha, nằm gần quảng trường Stam, giữa trung tâm thủ đô Bangkok. Đây là một trường đại học hiện đại bao gồm 20 khoa như Kinh tế, Công nghệ, Khoa học Xã hội nhân văn và Sức khỏe... Các khoa của trường có khu khuôn viên gồm các cao ốc riêng, khu vui chơi giải trí, thể thao, thư viện, nhà ăn phục vụ cán bộ, sinh viên và hoạt động độc lập như một trường nhỏ trong một trường đại học lớn.

doan can bo pr 002

Trong thời gian làm việc tại đại học Chulalongkorn, đoàn được hướng dẫn tham quan các cơ sở làm việc, học tập của trường. Đoàn đã thăm cơ sở mới của Bộ môn Nghệ thuật – Âm nhạc và Múa với những khu thiết kế mới với các tiêu chuẩn hiện đại cho nhạc cổ điển, hiện đại, dân tộc… Đoàn cũng được tham quan cơ sở giảng dạy của khoa Nghệ thuật truyền thông như phòng bá âm, phòng sản xuất truyền hình, phát thanh, phòng hậu kỳ, dựng phim, phim trường, thăm một số chương trình giảng dạy âm nhạc trong các trường phổ thông… Đặc biệt, đoàn đã được tham dự chương trình biểu diễn hoàng tráng của sinh viên bộ môn Nghệ thuật khoa giáo dục và sinh viên khoa nghệ thuật của trường, với dàn nhạc cổ điển và dân tộc không thua kém các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp.

doan can bo pr 002

doan can bo pr 001

Ngày cuối cùng tại Chulalongkorn, PGS.TS Phạm Ngọc Doanh,Trưởng khoa PR Đại học Văn Lang và PGS.TS. Sridej Sujiva - Trưởng khoa Giáo dục Đại học Chulalongkorn; PGS.TS Trương Ngọc Thắng, trưởng bộ môn nghệ thuật, khoa PR Đại học Văn Lang và PGS.TS Wittaya  Laythong, trưởng bộ môn Nghệ thuật - Âm nhạc và Múa đại học Chulalongkorn đã ký văn bản thỏa thuận hợp tác liên kết đào tạo, trao đổi cán bộ và sinh viên trong khuôn khổ hoạt động của 2 khoa.

Khoa Quan hệ Công chúng & Truyền thông


Cùng chuyên mục

Tin mới

Trường Đại học Văn Lang

Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM

Điện thoại: P. HC&QTNNL: 028. 3836.7933, 028.710.99233
                  P. Tuyển sinh: 028 7105 9999

Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị , P.11, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Cơ sở 3:  80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
                 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Ký túc xá: 160/63A-B Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp. HCM >>Xem thêm

Trang thông tin điện tử tổng hợp . Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT.
Tổng biên tập: Hiệu trưởng

vn flag  vn flag