Khóa đào tạo DIGITAL MARKETING cho STARTUPS

poster

Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP) cùng Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA) phối hợp tổ chức khóa đào tạo “Digital Marketing cho Startups - Chuyên đề Growth Hacking 101” tại Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp Thành phố thuộc Sở Công Thương Tp.HCM.

Với kinh nghiệm từ Workshop “Essentials for Marketing Your Mobile App”, ITP và BSA quyết định tổ chức khóa đào tạo này nhằm đáp ứng nhu cầu của người tham dự nói riêng và cộng đồng khởi nghiệp nói chung.

Khóa đào tạo với chuyên đề về Growth Hacking 101 thuộc chuỗi chuyên đề đào tạo về “Digital Marketing cho Startups” hoàn toàn phù hợp cho các công ty Khởi nghiệp chuyên về sản phẩm công nghệ và quan tâm đến việc chi phí thấp trong Marketing. Qua đó, học viên sẽ chủ động trau dồi kiến thức nền tảng thiết yếu về Marketing và những bí quyết tận dụng sức mạnh kĩ thuật số (digital) cho các hoạt động Marketing của mình, tạo ra sự tăng trưởng bền vững và ổn định cho công ty thông qua việc phân tích cũng như nắm bắt rõ thị hiếu cũng như tâm lý khách hàng. Đây cũng chính là mục tiêu xây dựng và thiết kế nên Khóa đào tạo “Digital Marketing cho Startups”.

Khoá đào tạo luôn đảm bảo các tiêu chí:
  • Kiến thức thiết yếu tạo nền tảng Marketing cho Khởi nghiệp
  • Các Case Studies Việt Nam luôn được đưa vào bài học
  • Làm bài tập và hướng dẫn trực tiếp trên các trường hợp của công ty Khởi nghiệp

Thời gian tổ chức: 08g30 - 16g30, ngày 15/7/2017 (Thứ 7)

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp Thành phố của Sở Công Thương Tp.HCM (156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1)

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt

Tài liệu và nội dung trình bày: Tiếng Việt và Tiếng Anh

Học phí tham gia: 1.000.000 đ (Một triệu đồng)

Link đăng ký: https://goo.gl/dd9aRv

Thanh toán học phí bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản:

• Số tài khoản: 112000008506
  • Đơn vị thụ hưởng: Khu Công nghệ Phần mềm Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
  • Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Đông Sài gòn

Chính sách ưu đãi cho học viên:

• Giảm 50% trên giá chính thức (Áp dụng cho thành viên trong cộng đồng khởi nghiệp của ITP, CLB Sáng tạo Khởi nghiệp (SKC) của BSA và cộng đồng doanh nghiệp của CSED).
  • Giảm 30% trên giá chính thức (Áp dụng cho tất cả đối tượng đăng ký sớm trong khoảng 14 ngày trước diễn ra buổi học).
  • Giảm 10% trên giá chính thức (Áp dụng cho đối tượng khác).
  • Ø Nội dung đào tạo Chuyên đề “Growth Hacking 101” (bao gồm 70% thời lượng lý thuyết và 30% thời lượng thảo luận nhóm và bài tập)

Chủ đề chính

Nội dung chi tiết

The Concept

• Growth Hacking Definition & Mindset
  • Terminologies

Growth Hacking Fundamentals

• Growth Hacking Funnels
  • Ideas & Tactics for every steps of funnels
  • How to make product viral?

The Website & Campaign

• Writing selling message
  • Landing page & Lead Generations
  • Paid Media: Facebook & Google