VĂN LANG – TƯNG BỪNG LỄ HỘI KHAI GIẢNG

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

(Truyền thông – Văn Lang) Sáng chủ nhật 24/09/2017, Trường đại học Văn Lang đã tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới 2017-2018 tại Cơ sở 3 (P. 5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM).

Sáng Chủ nhật ngày 24/9/2017, Lễ Hội Khai giảng năm học 2017 – 2018 chào đón tân sinh viên Khóa 23 gia nhập mái nhà Văn Lang đã diễn ra trên Công trường xây dựng Cơ sở 3 (P.5, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh). Chương trình được tổ chức thành 2 phần: Lễ và Hội. Phần Lễ được diễn ra thật trang trọng bắt đầu với lời phát biểu, dặn dò của chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cty CP đầu tư giáo dục Văn Lang ông Bùi Quang Độ và PGS.TS Hiệu trưởng trường Đại học Văn Lang Cô Trần Thị Mỹ Diệu với các tân sinh viên K23. Tiếng trống khai giảng vang lên mở đầu cho một năm học mới đầy nhiệt huyết của tất cả cán bộ, giảng viên và sinh viên Văn Lang.

Sau khi phần Lễ kết thúc, phần Hội là sự thể nghiệm khó quên của các bạn tân sinh viên Văn Lang K23. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi, sinh viên Văn Lang cùng nhau tham dự các trò chơi, thưởng thức các gian hàng, chương trình ca nhạc… với nụ cười thật rạng rỡ.

Ảnh của Sinh Viên Văn Lang - Huỳnh Mai:

mai huynh

Ảnh của Sinh Viên Văn Lang - Thái Huy:

michalThai

Mời bạn gửi ảnh hoặc đường link album ảnh của mình về địa chỉ email: p.truyenthong@vanlanguni.edu.vn để nhiều bạn sinh viên trong trường nhận được ảnh của mình nhé!

Phòng Truyền Thông - Văn Lang

ĐT: P. Tổng hợp: 028. 3836 7933 -
       P. Tuyển sinh: 028. 3837 4596

Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị , P.11, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

facebook thông tin tuyển sinh trường ĐH Văn Lang Tài khoản Youtube trường ĐH Văn Lang

Trang thông tin điện tử tổng hợp .