TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

Ký kết hợp tác quốc tế

Bên cạnh mối quan hệ hợp tác lâu dài với một số trường đại học có tên tuổi trên thế giới, từ năm 2016, Nhà trường chủ động đẩy mạnh ký kết các biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với các trường đại học, viện nghiên cứu, công ty nước ngoài với nhiều nội dung thỏa thuận hợp tác giáo dục: liên kết đào tạo, trao đổi giảng viên – sinh viên, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, đào tạo bậc sau đại học, hỗ trợ việc làm cho sinh viên,… MOU là tiền đề khởi đầu cho việc triển khai các hoạt động hợp tác song phương giữa Trường ĐH Văn Lang và các đối tác quốc tế.

DH van lang ky ket hop tac quoc te 01TS.Nguyễn Cao Trí – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường ĐH Văn Lang đã ký kết hợp tác với Viện Kinh tế & Quản lý trực thuộc Phủ Tổng thống Nga và Trường ĐH Giao thông vận tải & hạ tầng Moscow trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên Bang Nga của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng (05 – 08/9/2018). Đây là MOU quan trọng được ký kết gần đây nhất trong chuyến công tác nước ngoài của lãnh đạo Trường ĐH Văn Lang.

DH van lang ds ky ket hop tac quoc te

(Nguồn: Phòng Hợp tác quốc tế & Nghiên cứu khoa học)

DH van lang ky ket hop tac quoc te 02

Ngày 01/5/2008 đánh dấu một bước ngoặt lớn trong việc đào tạo công nghệ thông tin ở Trường ĐH Văn Lang: Lễ ký Hợp đồng Giáo dục và Đào tạo với Carnegie Mellon University (CMU) - Đại học hàng đầu của Mỹ về Công nghệ Thông tin (ảnh).

Cùng với Bản thỏa thuận công nhận Văn bằng tương đương đối với chương trình đào tạo ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành với ĐH Perpignan (Pháp) năm 2009, hai MOU này là bước chuyển biến mang tính đột phá về ký kết hợp tác quốc tế trong lịch sử Trường ĐH Văn Lang. 


Trường Đại học Văn Lang

Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM

Điện thoại: P. HC&QTNNL: 028. 3836.7933, 028.710.99233
                  P. Tuyển sinh: 028 7105 9999

Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị , P.11, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Cơ sở 3:  80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
                 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Ký túc xá: 160/63A-B Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp. HCM >>Xem thêm

Trang thông tin điện tử tổng hợp . Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT.
Tổng biên tập: Hiệu trưởng

vn flag  vn flag