Đảng bộ Trường ĐH Văn Lang kết nạp Đảng viên mới

Ngày 16/6/2017, tại Trụ sở Trường ĐH Văn Lang, Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ Trường ĐH Văn Lang đã tổ chức kết nạp Đảng cho đồng chí Huỳnh Thị Phương Thúy – giảng viên Khoa Khoa học cơ bản.

dai hoc van lang dang bo ket nap dang vien moi 16.6.2017Đại diện Đảng ủy, công đoàn, và tập thể Chi bộ 2 chúc mừng đ/c Huỳnh Thị Phương Thúy trong Lễ kết nạp Đảng.

Tham dự lễ Kết nạp có đ/c Võ Văn Tuấn – Bí thư Chi bộ 2; đ/c Lê Thu Hằng – Đảng ủy viên, Phó Bí thư Chi bộ 2; đ/c Hồ Tấn Phong – Trưởng Khoa Khoa học Cơ bản; đại diện Công đoàn Khoa Khoa học cơ bản; Đoàn viên ưu tú Huỳnh Thị Phương Thúy; cùng các đảng viên của Chi bộ 2.

ThS. Huỳnh Thị Phương Thúy là giảng viên Khoa Khoa học cơ bản Trường ĐH Văn Lang, công tác từ năm 2009 đến nay, đã có những đóng góp tích cực vào công tác thi đua giảng dạy của đơn vị và sự phát triển chung của Trường.

Đ/c Lê Thu Hằng - với vai trò là người hướng dẫn Đoàn viên ưu tú Huỳnh Thị Phương Thúy trong quá trình học tập, tìm hiểu và phấn đấu kết nạp Đảng - đã có những nhận xét tích cực và đề nghị Đảng bộ Trường ĐH Văn Lang kết nạp đ/c Huỳnh Thị Phương Thúy vào hàng ngũ của Đảng. Đ/c Võ Văn Tuấn thay mặt Chi ủy Chi bộ 2 dặn dò đảng viên mới về nhiệm vụ của người đảng viên song hành với nhiệm vụ của người giảng viên. Đại diện đơn vị công tác, đ/c Hồ Tấn Phong bày tỏ sự xúc động trước không khí trang nghiêm của Lễ kết nạp, và tin tưởng người đảng viên mới sẽ tiếp tục phấn đấu tốt trong công việc của Trường, của Đảng.

Trước cờ nước và cờ Đảng, đ/c Huỳnh Thị Phương Thúy đã tuyên thệ. Được kết nạp vào hàng ngũ Đảng là sự công nhận những phấn đấu và lập trường của đ/c, đồng thời từ đây, đ/c có động lực để phát huy vai trò xung kích trong những nhiệm vụ mới.

Mai Tiến