Nghiên cứu khoa học

Song song với việc học tập trên giảng đường, hoạt động phong trào, rèn luyện kỹ năng, thực hành – thực tập thì hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên được Nhà trường quan tâm, khuyến khích. Đây là cơ sở để hình thành kỹ năng tự học và tinh thần học tập suốt đời cho sinh viên; đặc biệt là những sinh viên có định hướng công việc về nghiên cứu học thuật.

Sinh viên và nhóm sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học được giảng viên hướng dẫn, được Trường hỗ trợ kinh phí nghiên cứu. Trong những năm qua, một số sinh viên đã đạt được các giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Thành và cấp Bộ.

Quy định về nghiên cứu khoa học sinh viên

Quyết định số 412/QĐ/VL-KHCN, ngày 28/9/2016 của Trường Đại học Văn Lang về việc Ban hành Quy định về hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trong Trường Đại học Văn Lang - Tải về

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Bài báo khoa học