Phòng Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng

Thành lập

Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng được thành lập lại theo Quyết định số 125/QĐ/VL-HĐQT, ngày 05/7/2016.

Chức năng, nhiệm vụ:

• Quản lý, hướng dẫn và phối hợp trong việc tổ chức, giám sát các kỳ thi, đợt thi đối với các hệ đào tạo của Nhà trường; phối hợp với các khoa, bộ môn xây dựng hệ thống ngân hàng đề thi cho từng môn học; nghiên cứu, ứng dụng các phương pháp, các thiết bị hỗ trợ công tác soạn thảo đề thi, chấm thi và đánh giá kết quả thi phù hợp với yêu cầu của các hệ, bậc đào tạo; phân tích kết quả thi các môn học để có giải pháp đảm bảo chất lượng theo yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo.
  • Đề xuất các mục tiêu chất lượng, xây dựng các chương trình, kế hoạch, chiến lược đảm bảo chất lượng của trường; theo dõi, hướng dẫn, tư vấn và phối hợp với các đơn vị triển khai thực hiện công tác đảm bảo chất lượng; tổ chức công tác tự đánh giá và kiểm định chất lượng của trường; đầu mối quan hệ với các tổ chức kiểm định trường đại học trong và ngoài nước để thực hiện việc đánh giá và kiểm định chất lượng.
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của lãnh đạo trường.

Trưởng phòng: PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu

Phó Trưởng phòng: CN. Phan Nhất Linh

Văn phòng: 201C, Trụ sở 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.38373620