Quỹ Gia đình Văn Lang

Quỹ Gia đình Văn Lang ra đời năm 2009; nhằm mục đích hỗ trợ cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Trường gặp khó khăn trong đời sống. Những trường hợp được hỗ trợ gồm: tai nạn, thiên tai bất ngờ ảnh hưởng lớn đến việc học tập và công tác. Hình thức hỗ trợ: bằng tiền hoặc các hình thức phù hợp.

Ban Điều hành Quỹ gồm cán bộ, giảng viên và đại diện sinh viên của các Khoa. Ngoài phần kinh phí do Nhà trường hỗ trợ, nguồn thu chính của Quỹ là sự đóng góp tự nguyện của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên Văn Lang.

Quỹ thể hiện tinh thần đùm bọc, quan tâm lẫn nhau của các thành viên trong gia đình Văn Lang. Các bạn cùng học một lớp, một khóa, một khoa là những người gần gũi, hiểu biết về hoàn cảnh của bạn bè mình. Vì vậy, nếu bản thân hoặc bạn bè gặp khó khăn, cần được giúp đỡ, các bạn hãy mạnh dạn đề xuất với Ban Điều hành Quỹ (thông qua cán bộ công tác sinh viên của Khoa) để Quỹ thực sự hoạt động hiệu quả, thiết thực.  Bên cạnh giá trị vật chất, chia sẻ từ Quỹ hy vọng mang lại sự động viên tinh thần, làm ấm lòng những thành viên Văn Lang gặp khó khăn.