Tổ chức thi tuyển sau đại học ngành Quản trị Kinh doanh

(TT. Thông tin – Văn Lang, 28/11/2016) – Ngày 26, 27/11/2016, Trường Đại học Văn Lang tổ chức kỳ thi tuyển sinh sau đại học ngành Quản trị Kinh doanh, năm 2016, tại Cơ sở 2 của Trường – 233A Phan Văn Trị, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Để chuẩn bị cho kỳ thi, Nhà trường đã thành lập Hội đồng Tuyển sinh, Ban Thanh tra, Ban Coi thi, Ban Đề thi, Ban Thư ký. Nhà trường tổ chức 2 phòng thi tại lầu 2, dãy E, Cơ sở 2 của Trường; đảm bảo khu vực thi riêng biệt, an ninh.

40 thí sinh đã tham gia thi các môn: Quản trị học (sáng 26/11/2016); Kinh tế học đại cương (chiều 26/11/2016); tiếng Anh (sáng 27/11/2016, 4 thí sinh được miễn thi)

Kỳ thi đã diễn ra nghiêm túc, chặt chẽ, an toàn; không có thí sinh vi phạm quy chế.

thi sau dai hoc quan tri kinh doanh 001Lãnh đạo Nhà trường và Hội đồng Tuyển sinh họp, triển khai công việc trước giờ thi.

thi sau dai hoc quan tri kinh doanh 002Mỗi phòng thi bố trí 2 giám thị coi thi. Trước mỗi buổi thi, các giám thị phổ biến nội quy phòng thi để đảm bảo kỳ thi diễn ra nghiêm túc.
thi sau dai hoc quan tri kinh doanh 003Các thí sinh bước vào kỳ thi sau thời gian chuẩn bị, ôn tập. Chúc các thí sinh đạt kết quả cao, trở thành học viên khóa đầu tiên của chương trình đào tạo sau đại học, ngành Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Văn Lang.

Ngay sau khi kết thúc kỳ thi, Hội đồng Tuyển sinh đã triển khai công tác chấm thi theo đúng quy chế, quy định. Dự kiến, kết quả của kỳ thi sẽ được công bố trên bảng tin phòng Đào tạo Sau đại học tại Cơ sở 2 của Trường và trên website Trường (www.vanlanguni.edu.vn).

Minh An