Chào tân niên, nhìn lại những dấu ấn tự hào của Văn Lang năm 2019

(P.TS&TT - Văn Lang, 04/2/2020) - Cán bộ - giảng viên - nhân viên Trường Đại học Văn Lang đã trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2020. Cuộc gặp mặt tân niên đầu năm Canh Tý 2020 diễn ra trong bối cảnh quan ngại về dịch Corona, nhưng đánh dấu cột mốc năm đầu tiên của thập kỉ mới, tập thể lãnh đạo Trường cùng nhìn lại những dấu ấn tự hào trong năm 2019 và hướng đến năm 2020 với nhiều kỳ vọng mới.

Buổi gặp mặt tân niên năm 2020 được Trường Đại học Văn Lang tổ chức vào sáng thứ Hai, 03/2/2020 tại Hội trường Trịnh Công Sơn, Cơ sở 3. Khác với mọi năm, trong bối cảnh dịch Corona đang diễn biến phức tạp, Nhà trường chủ trương hạn chế tập hợp đông người, chỉ gói gọn chương trình tân niên trong phạm vi một số cán bộ lãnh đạo các đơn vị và tổ chức ngắn gọn.

Năm 2020 mở đầu thập kỷ mới, đồng thời đánh dấu cột mốc quan trọng của Trường Đại học Văn Lang kỷ niệm 25 năm hình thành và phát triển. Lãnh đạo Trường tiếp tục đặt nhiều kỳ vọng khẳng định vị thế của Văn Lang trong lĩnh vực giáo dục. Trong không khí hân hoan của buổi gặp mặt đầu năm, Ban lãnh đạo Nhà trường và đội ngũ cán bộ chủ chốt đã chia sẻ một số mục tiêu lớn của Văn Lang trong năm 2020 và cùng nhìn lại những dấu ấn nổi bật mà Trường đã đạt được trong năm 2019.

vlu dau an hop mat dau nam c

vlu dau an hop mat dau nam d

Đại diện Lãnh đạo nhà trường, TS.Nguyễn Cao Trí - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị gửi lời cảm ơn đến toàn thể Giảng viên và Nhân viên đã có những đóng góp cho sự phát triển của Trường trong năm 2019 và mong rằng trong năm 2020, với cột mốc quan trọng là kỷ niệm 25 năm thành lập, Văn Lang sẽ phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Video tổng hợp 9 dấu ấn đặc biệt nổi bật năm 2019 của Trường Đại học Văn Lang theo bình chọn của Ban Giám hiệu, bao quát các mặt hoạt động của Nhà trường: đào tạo, tuyển sinh, hợp tác quốc tế, quản lý vận hành, cơ sở vật chất, kiểm định chất lượng, đời sống học đường,... Đây là những dấu ấn đặc biệt không chỉ vì là những thành tựu nổi bật nhất trong hàng loạt hoạt động Văn Lang đã thực hiện trong năm 2019, mà còn vì là các thành tựu được tạo nên từ nỗ lực chung của tập thể Nhà trường.

vlu dau an hop mat dau nam eHướng về năm mới 2020 với nhiều mục tiêu lớn lao, ông Bùi Quang Độ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Đại học Văn Lang thân ái gửi lời chúc sức khỏe toàn thể cán bộ - giảng viên - nhân viên của trường trong ngày làm việc đầu tiên của năm Canh Tý.

Bài: Ngân Trần
Video: Bích Phương