Hướng dẫn đăng ký thi Vẽ tại Trường ĐH Văn Lang năm 2018

(P. Tuyển sinh - Văn Lang, 30/3/2018) – Từ ngày 02/4 đến hết ngày 30/6/2018, Trường ĐH Văn Lang nhận hồ sơ đăng ký thi các môn Vẽ để xét tuyển vào 5 ngành: Kiến trúc, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Thời trang, Thiết kế Đồ họa và Thiết kế Công nghiệp.

Năm 2018, Trường ĐH Văn Lang tiếp tục tổ chức kỳ thi 3 môn Vẽ: Vẽ Mỹ thuật (vẽ đầu tượng, chì), Vẽ Hình họa (vẽ đầu tượng, chì), Vẽ Trang trí (vẽ màu). Kết quả các môn thi Vẽ được sử dụng để xét tuyển vào 5 ngành: Kiến trúc, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Thời trang, Thiết kế Công nghiệp (Tạo dáng sản phẩm).

TỔ HỢP MÔN XÉT TUYỂN VÀO CÁC NGÀNH THI TUYỂN MÔN VẼ

*** Vẽ là môn thi chính, điểm nhân đôi

DH van lang huong dan dang ky thi ve 01

LƯU Ý: Ngoài thi trực tiếp tại Trường, thí sinh có thể sử dụng kết quả thi Vẽ từ 07 trường đại học khác để xét tuyển vào Văn Lang, gồm: ĐH Kiến trúc Tp. Hồ Chí Minh, ĐH Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, ĐH Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Mỹ thuật Công nghiệp, ĐH Nghệ thuật thuộc Đại học Huế.

1/ Lịch thi các môn Vẽ

Năm 2018, Trường ĐH Văn Lang tổ chức 2 đợt thi Vẽ.

• Đợt 1: các ngày 03, 04, 05/7/2018.
  • Đợt 2: các ngày 09, 10, 11/7/2018.

(Sáng ngày 03/7 và sáng ngày 09/7: thí sinh làm thủ tục dự thi)

Địa điểm thi: Cơ sở 2 Trường ĐH Văn Lang (233A Phan Văn Trị, P.11, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM).

Thời gian thi chính thức: 240 phút/ môn.

DH van lang huong dan dang ky thi ve 02

Thí sinh cần đánh dâu “x” chọn đợt thi trong phiếu đăng ký dự thi.
(Download mẫu phiếu tại đây)

2/ Hồ sơ đăng ký thi Vẽ:
nộp từ ngày 02/4 đến hết ngày 30/6/2018.

Hồ sơ gồm:
● Phiếu đăng ký dự thi môn Vẽ (nhận miễn phí tại Trường hoặc download file tại đây).
● 04 tấm hình 4x6 cm (ghi thông tin ở mặt sau: họ tên, ngày tháng năm sinh). Nếu đăng ký online, thí sinh đặt tên file hình: HỌ TÊN_SỐ CMND/CCCD.
● 02 bì thư ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (mục Người nhận)
● Lệ phí dự thi: 350.000 đ/ môn (theo quy định của Bộ Tài chính).

Nếu thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đăng ký online, vui lòng chuyển khoản lệ phí cho Trường ĐH Văn Lang:

• Qua bưu điện
  • Qua tài khoản số: 1602201001804(Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Agribank chi nhánh 3, Tp. Hồ Chí Minh). Nội dung chuyển tiền: HỌ TÊN THÍ SINH_LỆ PHÍ THI VẼ

Sau khi chuyển khoản, thí sinh gửi kèm bản photocopy biên lai chuyển khoản lệ phí dự thi trong hồ sơ đăng ký dự thi hoặc chụp hình biên lai gửi về địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Tiêu đề email: HỌ TÊN_LỆ PHÍ THI VẼ.

3/ Cách đăng ký thi Vẽ:
Thí sinh chọn một trong 03 cách sau:

1. Nộp trực tiếp tại Trụ sở Trường ĐH Văn Lang (Phòng Đào tạo – 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM).
2. Gửi bưu điện về địa chỉ Phòng Đào tạo – 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM.
3. Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: http://dangky.vanlanguni.edu.vn/

DH van lang huong dan dang ky thi ve 03

Thí sinh có thể đăng ký thi tuyển môn Vẽ trên website Tuyển sinh của Trường
http://tuyensinh.vanlanguni.edu.vn), mục “Đăng ký thi năng khiếu”.

DH van lang huong dan dang ky thi ve 04

Thí sinh đăng ký dự thi online có thể kiểm tra hồ sơ bằng cách bấm vào mục “Kiểm tra thông tin” trên trang http://dangky.vanlanguni.edu.vn để điều chỉnh thông tin (nếu cần) đến 17g00 ngày 30/6/2018.

4/ Giấy báo dự thi môn Vẽ

Nhà trường sẽ gửi chuyển phát nhanh Giấy báo dự thi đến địa chỉ của thí sinh (ghi trong hồ sơ đăng ký dự thi) trước ngày 02/7/2018. Những hướng dẫn về phòng thi, giờ thi, số báo danh sẽ được thông tin trong Giấy báo dự thi.

Trong trường hợp đến sát ngày làm thủ tục dự thi, nhưng thí sinh chưa nhận được Giấy báo dự thi theo đường chuyển bưu điện, các bạn làm theo những bước sau:

• Liên hệ Phòng Tuyển sinh (028. 3837 4596) để kiểm tra danh sách thí sinh đăng ký tham dự kỳ thi Vẽ do Trường ĐH Văn Lang, để đảm bảo thông tin của bạn đã có trong danh sách.
  • Chuẩn bị các giấy tờ còn lại theo yêu cầu (chứng minh nhân dân, Giấy báo dự thi THPT quốc gia 2018), và tập trung tại Cơ sở 2 Trường ĐH Văn Lang (233A Phan Văn Trị, P.11, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM) vào ngày làm thủ tục dự thi (sáng ngày 03/7 – đợt 1 và sáng ngày 09/7 – đợt 2); kèm thêm 01 ảnh 4x6.
  • Thông báo cho cán bộ hướng dẫn của Trường ĐH Văn Lang trong ngày làm thủ tục dự thi, nộp 01 ảnh 4x6 và yêu cầu cấp bổ sung Giấy báo dự thi.

DH van lang huong dan dang ky thi ve 05Thí sinh trong giờ thi môn Vẽ Mỹ thuật năm 2017 tại Cơ sở 2 Trường ĐH Văn Lang, sáng ngày 08/7/2017

Cách thức đăng ký hồ sơ dự thi các môn Vẽ năm 2018 tại Trường ĐH Văn Lang đơn giản và thuận lợi cho thí sinh. Việc nộp hồ sơ là thủ tục bước đầu, Nhà trường cố gắng tạo điều kiện tốt về thông tin giúp thí sinh hoàn thành đăng ký dự thi để an tâm đầu tư cho những kỳ thi quan trọng sắp tới.

Quý phụ huynh và các bạn thí sinh có thắc mắc vui lòng liên hệ PHÒNG TUYỂN SINH, Trường ĐH Văn Lang:
• Điện thoại: (028) 3837 4596 – 3837 3741
• Facebook: http://www.facebook.com/truongdaihocvanlang