Trường Đại học Văn Lang tuyển 100 sinh viên ngành Luật Kinh tế năm 2017

(TT. Thông tin – Văn Lang, 17/3/2017) – Ngày 16/3/2017, Bộ Giáo dục & Đào tạo ra Quyết định số 813/QĐ-BGDĐT, cho phép Trường Đại học Văn Lang đào tạo ngành Luật Kinh tế, trình độ đại học hệ chính quy.

Dựa trên quyết định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Trường Đại học Văn Lang thông báo xét tuyển 100 sinh viên ngành Luật Kinh tế trong mùa tuyển sinh năm 2017; trong đó, 70 chỉ tiêu xét tuyển từ kết quả thi THPT Quốc gia năm 2017 và 30 chỉ tiêu xét tuyển từ học bạ THPT.

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào ngành Luật Kinh tế có thể đăng ký xét tuyển theo các tổ hợp sau:

(1)    Toán, Vật Lý, Hóa học
(2)    Toán, Vật lý, Tiếng Anh
(3)    Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh
(4)    Văn, Lịch sử, Địa lý

van lang 2017 tuyen sinh nganh luat kinh te gia dinhVới sự cho phép đào tạo ngành Luật Kinh tế của Bộ Giáo dục & Đào tạo, trong mùa tuyển sinh năm 2017, Trường Đại học Văn Lang xét tuyển 20 ngành đào tạo bậc đại học, hệ chính quy. (Ảnh: Học sinh trường THPT Gia Định, Tp. HCM, trong buổi tư vấn hướng nghiệp tại trường, ngày 16/01/2017.)

Trường Đại học Văn Lang tổ chức đào tạo ngành Luật Kinh tế trong thời gian 4 năm.

Chương trình đào tạo sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức khoa học cơ bản và cơ sở liên quan đến lĩnh vực pháp luật về kinh tế; đảm bảo sinh viên khi ra trường có kiến thức chuyên môn vững và có năng lực thực hành nghề nghiệp, giải quyết các vấn đề phát sinh trong hoạt động quản lý Nhà nước về kinh tế, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo.

Với tấm bằng Cử nhân Luật, chuyên ngành Luật Kinh tế, sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể làm việc tại các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, cơ quan lập pháp, cơ quan quản lý Nhà nước về kinh tế; làm việc tại tòa kinh tế thuộc hệ thống tòa án nhân dân, các tổ chức trọng tài thương mại và các đơn vị dịch vụ, tư vấn pháp luật kinh doanh; làm việc tại bộ phận pháp chế, bộ phận tư vấn cho tất cả các loại hình doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp hoạt động đúng pháp luật; làm việc trong các cơ quan Nhà nước (Sở Tư pháp, Phòng Kinh tế, Viện Kiểm sát, Sở Công thương, cục thuế, hải quan,…); làm công tác nghiên cứu trong các viện nghiên cứu về Nhà nước và pháp luật; giảng dạy tại các cơ sở giáo dục đào tạo chuyên ngành.

Nếu thắc mắc về ngành Luật Kinh tế nói riêng và thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Văn Lang nói chung, quý phụ huynh và các bạn thí sinh có thể liên hệ các kênh tư vấn sau để được giải đáp:

telephone icon 24 08. 38374596 – 08. 38373741 – 08. 38369640 – 08. 38364954
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
facebook icon 24 Trường Đại học Văn Lang – DVL
web icon 24 www.vanlanguni.edu.vnhttp://tuyensinh.vanlanguni.edu.vn