TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

Văn Lang tuyển sinh trình độ thạc sĩ, đợt 2 năm 2017

(P. Tuyển sinh – Văn Lang, 04/7/2017) – Ngày 30/6/2017, Trường ĐH Văn Lang ban hành thông báo số 345/ĐHVL-SĐH về việc tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 2 – năm 2017.

1. Ngành tuyển, chỉ tiêu và môn thi tuyển

dai hoc van lang tuyen sinh trinh do thac si 2017 02
2. Điều kiện dự thi

2.1. Về văn bằng

- Thí sinh tốt nghiệp đại học thuộc ngành đúng, ngành phù hợp với ngành/ chuyên ngành đăng ký dự thi thạc sĩ.
- Thí sinh tốt nghiệp đại học thuộc ngành gần, ngành khác với ngành/ chuyên ngành đăng ký dự thi thạc sĩ phải có chứng chỉ bổ sung kiến thức (theo danh mục đính kèm).

2.2. Về thâm niên công tác

- Thí sinh tốt nghiệp đại học thuộc ngành đúng, ngành phù hợp với ngành/ chuyên ngành đăng ký dự thi, được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp.
- Thí sinh tốt nghiệp đại học thuộc ngành gần, ngành khác với ngành/ chuyên ngành đăng ký dự thi, yêu cầu phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc đối với ngành gần và 2 năm kinh  nghiệm làm việc đối với ngành khác.

2.3. Về sức khỏe: có đủ sức khỏe để học tập.


3. Hồ sơ dự tuyển

- Đơn đăng ký dự thi và Sơ yếu lý lịch(tải mẫu đơn).
- Bản sao Bằng tốt nghiệp đại học hoặc bản chính Giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học tạm thời;
- Bản sao bảng điểm bậc đại học;
- Bản sao bảng điểm học chuyển đổi (nếu có);
- Bản sao văn bằng, chứng chỉ thuộc đối tượng miễn thi ngoại ngữ (nếu có);
- Bản sao giấy tờ hợp pháp của đối tượng ưu tiên (nếu có);
- Giấy xác nhận quá trình công tác (đối với thí sinh ngành gần và ngành khác);
- Giấy chứng nhận sức khỏe (trong vòng 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ);
- 04 hình 3 x 4cm và 02 bì thư cỡ 16 x 20cm, có dán tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
* Ghi chú: Giấy tờ là bản sao có chứng thực của nơi cấp hoặc công chứng. 


4. Các trường hợp được miễn thi tiếng Anh

- Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài, được cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định hiện hành.
- Có bằng tốt nghiệp đại học chương trình tiên tiến theo Đề án của Bộ GD&ĐT.
- Có bằng tốt nghiệp đại học ngành Ngôn ngữ Anh.
- Có một trong các chứng chỉ trình độ ngoại ngữ sau: IELTS 4.5, TOEFL 450 ITP hoặc BULATS 40, CEFR trình độ B1.
(Các chứng chỉ này có giá trị 2 năm, kể từ ngày cấp đến ngày đăng ký dự thi. Nếu quá hạn, thí sinh sẽ phải dự thi kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào).


5. Thời gian nhận hồ sơ, học bổ sung kiến thức, ôn tập và thi tuyển

- Nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 14/10/2017.
- Ôn tập, bổ sung kiến thức: dự kiến từ ngày 08/9/2017.
- Thi tuyển: ngày 04-05/11/2017.


6. Lệ phí học bổ sung kiến thức, ôn tập và thi tuyển

- Lệ phí ôn tập, bổ sung kiến thức: 1.000.000 đồng/môn (thí sinh có thể tự ôn thi).
- Lệ phí thi: 500.000 đồng/ thí sinh.


7. Địa chỉ liên hệ đăng ký và nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Sau Đại học Trường ĐH Văn Lang

- Địa chỉ: phòng E101, số 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
- Điện thoại: 028.38432478 hoặc 090 313 0736 (anh Tuấn).- Email: p.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
- Website: http://saudaihoc.vanlanguni.edu.vn

Nguồn: Phòng Đào tạo Sau đại học


Tin khác

Trường Đại học Văn Lang

Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: P. Tổng hợp: 028. 3836 7933 -  P. Tuyển sinh: 028. 3837 4596

Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị , P.11, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Ký túc xá: 160/63A-B Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh >>Xem thêm

vn flag  vn flag