Phòng Công nghệ thông tin

Thành lập

Phòng Công nghệ thông tin thành lập theo Quyết định số 05/QĐ/VLC-HĐQT, ngày 19/5/2017.

Chức năng:

Tham mưu và giúp việc cho Hội đồng quản trị và Ban Tổng giám đốc Công ty, hoạch định, tổ chức, phát triển, và khai thác cơ sở hạ tầng Công nghệ thông tin của Công ty, Trường Đại học Văn Lang và các Đom vị thành viên chuyên nghiệp, hiện đại và hiệu quả; tổ chức giám sát và bảo đảm an toàn thông tin cho toàn hệ thống; và các công việc khác theo sự phân công của Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc Công ty.Tham mưu và giúp việc cho Hội đồng quản trị và Ban Tổng giám đốc Công ty, hoạch định, tổ chức, phát triển, và khai thác cơ sở hạ tầng Công nghệ thông tin của Công ty, Trường Đại học Văn Lang và các Đom vị thành viên chuyên nghiệp, hiện đại và hiệu quả; tổ chức giám sát và bảo đảm an toàn thông tin cho toàn hệ thống; và các công việc khác theo sự phân công của Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc Công ty.

Nhiệm vụ:

• Hoạch định, tổ chức và phát triển cơ sở hạ tầng Công nghệ thông tin
  • Quản lý và khai thác hệ thống thông tin và trang thiết bị Công nghệ
  • Mua sắm và kiểm kê tài sản công nghệ
  • Các nhiệm vụ khác do HĐQT và Ban Tổng giám đốc công ty giao phó

Trưởng phòng: CN. Nguyễn Thế Vinh

Văn phòng: 702A, Trụ sở 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh - Điện thoại: 028. 3920 8783

C204 – C304, 233A Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh - Điện thoại: 028. 3516 2392

ĐƠN VỊ CÙNG HỆ THỐNG

UTS logo final 1