3 suất du học cho sinh viên Đông Phương Văn Lang tại Hàn Quốc

(Truyền thông-Văn Lang) Theo thỏa thuận với Đại học GwuangJu (Hàn Quốc), năm học 2017-2018, Đại học GwangJu sẽ nhận 3 sinh viên Đông phương năm thứ nhất thuộc khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông (PR) đi học tiếng Hàn tại Hàn Quốc một năm. Trong thời gian học tại Hàn Quốc, sinh viên được chu cấp mọi chi phí sinh hoạt, học  tập, ăn ở. Đây là hoạt động đầu tiên trong  thỏa thuận hợp tác giữa khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông và Đại học Gwangju.

Đại học Gwangju - Hàn quốc

Đại học GwangJu là một trong những đại học hàng đầu của Hàn Quốc. Đây là một trường đại học hiện đại, trường có 39 ngành đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ, 58 ngành đào tạo đại học. Trường có những dịch vụ giáo dục thuộc loại tốt nhất với các cơ sở vui chơi giải trí, ký túc xá hiện đại. Ngoài thỏa thuận trao đổi cán bộ, sinh viên với khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông, Đại học Văn Lang, trường còn thỏa thuận với Viện Đào tạo Văn hóa Nghệ thuật - Truyền thông về việc đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam, tuyển sinh đại học, thạc sĩ, tiến sĩ cho các khoa Nghệ thuật và Truyền thông của trường Đại học Gwangju.

di dao 56721

Theo kế hoạch, 3 sinh viên sẽ  sang Hàn Quốc vào vào tháng 9. Khoa Quan hệ công chúng và truyền thông sẽ chuẩn bị kế hoạch tuyển chọn, báo cáo trường để thực hiện kế hoạch hơp tác hiệu quả.

Cùng chuyên mục