TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

Cơ Hội Du học Hàn Quốc tại Văn Lang

Đất nước Hàn

Hàn Quốc là một đất nước đặc biệt. Với sự nhảy vọt và tăng trưởng kinh tế thần kỳ, do xuất khẩu mang lại, do phát triển nông nghiệp bên cạnh công nghiệp hóa và hiện đại hóa nhanh chóng, do phát triển khoa học công nghệ, do sự phát triển nhanh chóng về chất lượng giáo dục, sự tăng lên nhanh chóng của mức sống và quá trình đô thị hóa nhanh, bùng nổ xây dựng cao ốc, tiến trình dân chủ hóa và toàn cầu hóa nhanh đã đưa Hàn Quốc trở nên cường thịnh và trở thành nền kinh tế thứ ba của châu Á và thứ 13 thế giới.

du hoc han quoc 002.png

Là một đất nước văn minh có nền khoa học ứng dụng và công nghệ tiên tiến. Lĩnh vực điện tử viễn thông của Hàn Quốc tự hào đạt được tiêu chuẩn cao hàng đầu thế giới trong các ngành như: máy móc, hóa học, đóng tàu, công nghiệp chế tạo xe hơi… Tại Việt Nam đươc biết đến các doanh nghiệp Hàn Quốc lớn như Samsung, LG, Hyundai, Lotte, Daewoo, CJ Feed (CGV).

Hàn Quốc – một đất nước phát triển dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa hiện đại và truyền thống lâu đời. Biết đến Hàn Quốc từ phim truyền hình từ thập niên 90 của thế kỷ trước đến nay, văn hóa Hàn Quốc ngày càng lan rộng và khẳng định tầm quan trọng trong nền văn hóa thế giới.

du hoc han quoc 003

Hàn Quốc là nước có nền giáo dục xuất sắc trong khu vực châu Á cũng như luôn đứng top trong các nước có đầu tư cao về giáo dục. Cuộc sống và học tập tại Hàn Quốc rất hấp dẫn và khi được tiếp xúc, giáo dục và học tập trong môi trường tốt thì đây là nền tảng mang lại cho các bạn một tương lại thành công.

Đại học Gwangju

du hoc han quoc 005Đại học Gwangju là học viện tư nhân có uy tín nhất trong khu vực Honam với gần 30 năm lịch sử.

Trường gồm có 49 khóa học thạc sĩ và tiến sĩ của ba trường sau đại học; và 58 ngành học đại học. Đặc biệt, ký túc xá, hoàn thành vào năm 2000, trở thành một trong những cơ sở tốt nhất trong nước.

Mục tiêu giáo dục của Trường Đại học Gwangju là nâng cao khả năng sáng tạo của sinh viên, sự siêng năng và kiên trì, và trí tuệ dân chủ. Đại học Gwangju sẽ bồi dưỡng các sinh viên về tài năng, sự sáng tạo, đặc biệt tiên phong trong việc đổi mới cộng đồng và địa phương.

Đại học Gwangju thể hiện vai trò hướng dẫn với sự phát triển bền vững về các dịch vụ giáo dục tốt nhất, giúp tạo ra những tài năng tuyệt vời và vượt qua những thách thức trong tương lai.

Thông tin xem thêm tại : http://www.gwangju.ac.kr/html/en/[/bt_label]

Cơ hội du học trong tầm tay

du hoc han quoc 006

Viện Đào tạo Văn hóa Nghệ thuật & truyền thông Văn Lang đã ký kết hợp tác với Đại học Gwangju- Hàn Quốc trong “Chương trình đào tạo nhân tài”:

 • Chương trình đào tạo 2+ 2 là chương trình mà sinh viên sẽ học 02 năm tại Viện- Trường, sau đó sang trường đại học Guangju học tập 02 năm và nếu đáp ứng đầy đủ điều kiện tốt nghiệp theo quy định thì Hai bên Trường sẽ cấp bằng tốt nghiệp. Với tiền học phí là 2,800USD/năm (miễn phí nhập học). Sinh viên được miễn tiền quản lý phí Ký Túc Xá, nhưng phải chịu chi phí về tiền ăn.
 • Hoặc chương trình trao đổi sinh viên thì miễn học phí cho sinh viên trong thời gian 01 năm. Chi phí ăn, ở tại ký túc xá thì sinh viên phải chịu.
 • Khi Nhập học mới và học Chuyển tiếp, Sinh viên của Viện, trường đại học Văn Lang nhập học tại đại học Gwangju thì được ưu đãi học bổng:
  • Nhập học học kỳ đầu tiên: Được miễn toàn bộ tiền Phí Nhập học và 50% tiền học phí nếu có TOPIK 3 (chứng chỉ do Viện Đào tạo VHNT & Truyền thông cấp); miễn 60% tiền Học phí nếu có TOPIK 4 trở lên (chứng chỉ do Viện Đào tạo VH-NT & Truyền thông cấp);
  • Bắt đầu từ học kỳ thứ hai trở đi: Học bổng sẽ được cấp theo “Quy định về cấp học bổng của trường Gwangju”.
  • Được miễn phí ký túc xá, sinh viên tự túc chi phí ăn uống, sinh hoạt.
  • Những chi phí ngoài những khoản kê trên, sinh viên tự chi trả.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ : Viện Đào tạo Văn hóa – Nghệ thuật - Truyền thông
VP: Tầng trệt dãy A, Trụ sở 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028. 38372059
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://icam.vanlanguni.edu.vn

Bài Quỳnh Chi, ảnh sưu tầm


Cùng chuyên mục

Tin mới

ĐƠN VỊ CÙNG HỆ THỐNG

uts

Trường Đại học Văn Lang

Trang thông tin điện tử tổng hợp . Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT. Tổng biên tập: Hiệu trưởng

vn flag  vn flag