TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

Nghiên cứu chế biến sản phẩm nấm rơm dưới dạng đóng bao thay thế đóng hộp

 

Sinh viên thực hiện: Nguyễn Thị Minh Trang, Nguyễn Thị Ái Thanh, Phạm Thuỳ Linh, Lý Kim Âu, Đỗ Thị Lụa, Nguyễn Thị Hà

Giảng viên hướng dẫn: Thầy Lê Duy Thắng

Năm thực hiện: 2013

Mô tả vật lý: 42 trang

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Nội dung chi tiết: Nghiên cứu chế biến sản phẩm nấm rơm dưới dạng đóng bao thay thế đóng hộp 

Tóm tắt nội dung: Trên thị trường nấm rơm được sử dụng nhiều và quen thuộc với người dân, nhưng nấm rơm rất khó bảo quản và dễ hư hỏng, nhất là điều kiện khí hậu nóng ẩm như ở nước ta. So với rau cải hay trái cây thì thời gian bảo quản của nấm ở nhiệt độ bình thường ngắn hơn nhiều, đặc biệt là khi chất đống hoặc đổ chồng lên nhau trong thùng hoặc cần xé. Nấm sẽ nhanh chóng mất nước và khô héo (nếu phơi trần) hoặc thúi ủng (nếu chồng đống).


Tin mới

ĐƠN VỊ CÙNG HỆ THỐNG

vlsg uts

Trường Đại học Văn Lang

Trang thông tin điện tử tổng hợp . Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT. Tổng biên tập: Hiệu trưởng

vn flag  vn flag