TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

Khảo sát tốc độ lan tơ của nấm linh chi trên môi trường cấp 1 và sự tăng trưởng khác nhau đối với môi trường cấp 1 khác nhau

Sinh viên thực hiện: Trầm Bảo Toàn, Phạm Minh Tuấn, Trần Nhật Huy, Nguyễn Bùi Đan Châu, Hồ Châu Ngọc Linh

Giảng viên hướng dẫn: KS. Nguyễn Minh Quang

Năm thực hiện: 2013

Mô tả vật lý: 78 trang

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Nội dung chi tiết: toàn văn

Tóm tắt nội dung: Việc nuôi trồng nấm Linh Chi theo quy mô công nghiệp được bắt đầu vào năm 1936 với thành công củ Sư Dật Kiến Vũ Hưng (Nhật). Năm 1971, Naoi Y nuôi trồng tạo được quả thể trên nguyên liệu là mùn cưa. Năm 1979, sản lượng nấm khô ở Nhật đạt 5 tấn/năm, thì đến năm 1995 sản lượng đã tăng 200 tấn/năm. Quy trình nuôi trồng của Nhật sử dụng chủ yếu là gỗ khúc và phủ đất, nên cho tai nấm to và năng suất cao, nhưng lại dễ bị sâu bệnh và cạn kiệt nguồn gỗ.


Tin mới

ĐƠN VỊ CÙNG HỆ THỐNG

vlsg uts

Trường Đại học Văn Lang

Trang thông tin điện tử tổng hợp . Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT. Tổng biên tập: Hiệu trưởng

vn flag  vn flag