TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

CẤT CÁNH CÙNG VĂN LANG

Ra đời cùng đường lối đổi mới toàn diện đất nước, 20 năm qua Đại học dân lập Văn Lang đã khẳng định thương hiệu của mình - là địa chỉ đào tạo đại học ngoài công lập tin cậy trên thị trường giáo dục cả nước. Gần 36.000 cử nhân, thạc sĩ có đạo đức, tri thức và khả năng thích ứng cao, như những cánh chim Lạc đã tỏa ra khắp bốn phương trời, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường lao động đất nước thời đổi mới.

phoi canh cs3Phối cảnh Cơ sở 3 của trường Đại học Văn Lang - Phường 5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

Ở tuổi 23, thay chiếc áo chật của Đại học dân lập, Văn Lang bước vào giai đoạn mới với cơ chế đại học tư thục – Đại học Văn Lang. Giữ nguyên phương châm của những nhà sáng lập “Đạo đức - Ý chí - Sáng tạo”, Đại học Văn Lang đang có những bứt phá ấn tượng, mở ra tầm vóc mới của một trường đại học, tạo sức bật mới cho các bạn sinh viên. Với chủ trương đa dạng, đa phương hoá các loại hình và phương thức đào tạo của Đại học Văn Lang, các bạn có điều kiện lựa chọn 25 ngành bậc đại học từ kinh tế, công nghệ, y dược đến nghệ thuật và xã hội nhân văn cùng 7 ngành đào tạo sau đại học. Sự phong phú các ngành nghề của Văn Lang cho phép các bạn có nhiều phương án lựa chọn hơn phù hợp với ước mơ của mình, tạo cơ sở vững chắc cho bước khởi nghiệp trong tương lai.

cat canh cung van lang 001Lễ Bế mạc Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại trường Đại học Văn Lang - ngày 13/12/2017

Coi trọng chất lượng đào tạo, Đại học Văn Lang đang bứt tốc đổi mới thường xuyên các chương đào tạo theo kịp nhu cầu thực tế và những tiến bộ của chương trình đào tạo các nước khu vực. Chất lượng đội ngũ cán bộ giảng dạy, trong đó có những cán bộ học hàm học vị cao tăng nhanh với chính sách mời gọi nhân tài. Chương trình 100 tiến sĩ của lãnh đạo HĐQT và nhà trường, mang đến cơ hội phát triển mới cho nguồn nhân lực trong tương lai, đủ sức đáp ứng những yêu cầu đào tạo gắt gao nhất của thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0. Lựa chọn Văn Lang, là các bạn lựa chọn đội ngũ những người thầy tài năng, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục và với học trò, và do vậy, con đường trở thành những cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư, thạc sĩ tương lai sẽ chất lượng hơn. Đó cũng sẽ là đường băng để các bạn cất cánh trở thành những công dân toàn cầu thời hội nhập.

Chính sách sinh viên của Đại học Văn Lang là chính sách quan tâm đến thế hệ trẻ một cách toàn diện. Bên cạnh học tập, Nhà trường, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên còn có nhiều hoạt động ngoại khoá, văn hóa - văn nghệ, thể thao, hoạt động các câu lạc bộ, vừa để giải trí vừa đề rèn luyện kỹ năng. Nhiều thế hệ sinh viên Văn Lang ra trường, không chỉ là những người giỏi chuyên môn mà còn là những nhân cách sáng tạo, thiện chí, biết hợp tác, biết quan tâm đến mọi người và có kỹ năng hoạt động xã hội. Chọn Văn Lang là các bạn chọn một môi trường tốt để rèn luyện không chỉ năng lực chuyên môn mà cả nhân cách của mình trên con đường vươn lên trở thành những con người hoàn thiện.

Chế độ học phí của Đại học Văn Lang được cân nhắc trên cơ sở mặt bằng kinh tế chung của xã hội và được giữ ổn định trong 4 năm. Ngoài ra, Đại học Văn Lang còn có chế độ học bổng riêng và Quỹ gia đình Văn Lang để hỗ trợ sinh viên khó khăn và các loại học bổng khác huy động từ nhiều nguồn của xã hội. Với chế độ học phí luôn tương xứng với chất lượng đào tạo, ổn định trong suốt khóa học, được đưa ra ngay khi nhập học, các bạn và gia đình sẽ an tâm về mức đóng góp tài chính và do vậy chủ động trong việc học tập, không bị động về mặt kinh tế trong suốt thời gian theo học tại trường.

cat canh cung van lang 002Lễ Hợp long cầu Văn Lang 2 - Cơ sở 3 của trường tại Phường 5, quận Gò Vấp, Tp. HCM

Cơ sở vật chất được coi là một ưu thế của Đại học Văn Lang, ngoài Trụ sở 45 Nguyễn khắc Nhu, Cơ sở 233A, Phan Văn Trị, Ký túc xá 160/63 Phan Huy Ích, dự án khu trường mới trên khu đất rộng 6 ha ở phường 5 Quận Gò Vấp đang hoàn thành giai đoạn 1 với những hạng mục đạt chuẩn của một trường đại học hiện đại, một trường đại học xanh, đáp ứng yêu cầu cao về cơ sở vật chất, tiện nghi học tập, có thể sánh ngang tầm các trường đại học các nước trong khu vực. Chọn Đại học Văn Lang là các bạn chọn những tiện ích về mặt sinh hoạt, và trong tương lai sẽ là một môi trường học tập thân thiện, gần gũi với thiên nhiên, đầy đủ các cơ sở hoạt động văn hóa - nghệ thuật, thể thao có thể thỏa mãn nhu cầu nhiều mặt của cuộc sống sinh viên.

 Các bạn còn chần chờ gì nữa, hãy chọn và CẤT CÁNH CÙNG VĂN LANG!

STT

NGÀNH HỌC

1

Thiết kế Công nghiệp

2

Thiết kế Đồ họa

3

Thiết kế Thời trang

4

Thiết kế Nội thất

5

Ngôn ngữ Anh

6

Quản trị Kinh doanh;

Quản trị kinh doanh, chuyên ngành quản trị hệ thống thông tin;

7

Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành

Chương trình Văn bằng đôi

Chương trình Anh văn tăng cường

8

Quản trị Khách sạn

Chương trình Văn bằng đôi

Chương trình Anh văn tăng cường

9

Kinh doanh Thương mại;

Kinh doanh thương mạị, chuyên ngành thương mại quốc tế;

Kinh doanh thương mạị, chuyên ngành marketing;

Kinh doanh thương mạị, chuyên ngành quản trị logistics.

10

Tài chính Ngân hàng

11

Kế toán

12

Quan hệ công chúng và Truyền thông

13

Công nghệ Sinh học

14

Kỹ thuật Phần mềm

15

Công nghệ Kỹ thuật Môi trường

16

Kỹ thuật Nhiệt

17

Kiến trúc

18

Kỹ thuật Công trình Xây dựng

19

Luật Kinh tế

20

Văn học (ứng dụng)

21

Đông phương học

22

Piano

23

Thanh nhạc

24

Tâm lý

25

Xét nghiệm y khoa

26

Điều dưỡng

 

  • Ngành học bậc sau đại học:

STT

NGÀNH HỌC

1

Kỹ thuật Môi trường

2

Quản trị Kinh doanh

3

Tài chính Ngân hàng

4

Kiến trúc

5

Kinh doanh Thương mại

6

Công nghệ Sinh học

7

Quản lý Tài nguyên và Môi trường

 

 Phòng Truyền thông - Văn Lang 


Cùng chuyên mục

Tin mới

ĐƠN VỊ CÙNG HỆ THỐNG

uts

Trường Đại học Văn Lang

Trang thông tin điện tử tổng hợp . Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT. Tổng biên tập: Hiệu trưởng

vn flag  vn flag