TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

Đoàn cán bộ khoa Mỹ thuật Công nghiệp làm việc tại Hàn Quốc

(Truyền thông Văn Lang) Ngày 01- 10/02/2018 Đoàn cán bộ khoa Mỹ thuật Công nghiệp (MTCN) – trường đại học Văn Lang đã đến thăm và làm việc tại Hàn Quốc.

Theo lời mời của trường Đại học Kookmin, Khoa MTCN đã có chuyến đi thăm và làm việc tại Hàn Quốc. Tham gia chuyến đi có ThS. Phan Quân Dũng – Trưởng khoa, ThS. Nguyễn Đắc Thái – phó Trưởng khoa, ThS. Kim Young Min - Tình nguyện viên của tổ chức NRF, GV Nguyễn Quốc Thanh, GV Chiêu Anh Long.

mtcn lam viec tai han quoc 001

Trường đại học Kookmin là trong số 10 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc về thiết kế (design) với lực lượng đông đảo giáo sư đầu ngành của Hàn Quốc giảng dạy.

Ngành UI-UX (Công nghệ thiết kế UI, UX) là một trong các công nghệ thiết kế website phổ biến được nhiều công ty, sử dụng để làm website cho các doanh nghiệp. Đây cũng là xu hướng thiết kế website được đánh giá sẽ tiếp tục được ưa chuộng và phát triển trong năm 2018. Trường đại học Kookmin đặc biệt có uy tín trong các trường đào tạo ngành này tại Hàn Quốc.

mtcn lam viec tai han quoc 002Ký kết MOU, Ths. Phan Quân Dũng và ông Jeongyun(Yuni) Heo – phó Chủ tịch trường Kookmin

Trong thời gian làm việc tại trường đại học Kookmin, đoàn cán bộ khoa MTCN đã tham gia các buổi thực hành (workshop); đồng thời gặp gỡ các đối tác và ký kết hợp tác - MOU (Memorandum of Understanding) và các dự án ODA viện trợ, học tập mô hình xương in 3d với trường đại học Kookmin.

mtcn lam viec tai han quoc 003Thầy Nguyễn Quốc Thanh và thầy Chiêu Anh Long (từ trái sang phải) tham gia dự án với chủ đề Design walk 2018 – UI-UX social design với vai trò là chuyên gia tư vấn hướng dẫn hỗ trợ, cũng như tham gia hoạt động với nhóm học viên cao học và nghiên cứu sinh.

Bên cạnh đó, đoàn đại học Văn Lang cũng làm việc và ký các bảng ghi nhớ với các công ty tại Hàn Quốc như công ty EYESEL creative, công ty Goth Design, THE DNA UX Inc, công ty Samsung, công ty Dreambox, KIDP Seoul nhằm mục đích hỗ trợ Văn Lang về lĩnh vực giáo dục, xu hướng thiết kế, trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ sinh viên tham gia lĩnh vực thiết kết tại Hàn Quốc.

mtcn lam viec tai han quoc 004Gặp gỡ công ty EYESEL creative - cung cấp mỹ phẩm và dụng cụ chăm sóc da

Chuyến đi thăm và làm việc của đoàn cán bộ Khoa MTCN trường Đại học Văn Lang với Đại học Kookmin tạo sự mở đầu cho hợp tác chặt chẽ của hai trường và các doanh nghiệp về thiết kế tại Hàn Quốc; đồng thời đánh dấu sự trang bị hành trang vững chắc để Văn Lang cất cánh và cho một tương lai phát triển bền vững.

Một số hình ảnh khác :

mtcn lam viec tai han quoc 005Giáo sư Pan Younghwan - đại diện giám đốc trung tâm TED, trưởng khoa đại học ngành industrial design.

mtcn lam viec tai han quoc 005Giáo sư HanSoo, Kim – Trung tâm ứng dụng 3d printer

mtcn lam viec tai han quoc 005Công ty Goth Design - cung cấp các dịch vụ thiết kế

mtcn lam viec tai han quoc 005Công ty THE DNA UX Inc – Lĩnh vực UX

mtcn lam viec tai han quoc 005Tham quan và trao đổi kết nối với KIDP Seoul

mtcn lam viec tai han quoc 005Tham quan và hợp tác với Samsung

mtcn lam viec tai han quoc 005Tham quan triển lãm tranh và giao lưu với hoạ sỹ Hàn Quốc

mtcn lam viec tai han quoc 005Thăm công ty thiết kế và sản xuất dụng cụ dành cho giáo dục DREAMBOX

Khoa Mỹ thuật Công nghiệp


Cùng chuyên mục

Tin mới

ĐƠN VỊ CÙNG HỆ THỐNG

uts

Trường Đại học Văn Lang

Trang thông tin điện tử tổng hợp . Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT. Tổng biên tập: Hiệu trưởng

vn flag  vn flag