Neon 2017 đã bừng sáng nhiều cung bậc cảm xúc

(Truyền thông- Văn Lang) Tối 10/12 vừa qua, đêm đại nhạc hội Neon 2017 với chủ đề Curious Land (Vùng đất huyền bí) đã diễn ra thành công, ấn tượng và “chất”, khép lại chuỗi sự kiện kỉ niệm chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của khoa Quan hệ công chúng& Truyền thông (PR), trường Đại học Văn Lang. Tham dự sự kiện có PGS.TS Phạm Ngọc Doanh - Trưởng khoa, các thầy cô, các cựu sinh viên và hàng trăm sinh viên các khóa của khoa.

Với hành trình ra đời và phát triển 5 năm qua, Neon- “đứa con tinh thần” đã trở thành “thương hiệu” của đại gia đình PR. Mỗi năm một màu sắc, nhưng năm nào, Neon cũng không làm những người tham dự thất vọng với những cung bậc cảm xúc vẹn tròn được xây dựng từ ngọn lửa nhiệt huyết, sức sáng tạo và đam mê của các bạn sinh viên PR năng động. Đây thực sự đã trở thành một cầu nối tri ân tình thầy nghĩa trò và sinh viên các thế hệ của khoa PR. Sự trở về của đông đảo các cựu sinh viên một lần nữa khẳng định tình cảm yêu mến sâu sắc và niềm tự hào của các em khi là một phần của khoa PR nói riêng và Văn Lang nói chung. Những sự thành công trên con đường sự nghiệp của các em là minh chứng tuyệt vời nhất cho những nỗ lực của cả thầy và trò khoa PR trong 10 năm qua.

neon curious land pr 001Rất nhiều sinh viên đã có mặt từ sớm chờ đón chương trình

neon curious land pr 002Toàn bộ hội trường C001 trường ĐH Văn Lang tối ngày 10/12 đã không còn một chỗ trống và được nhuộm trắng với màu áo NEON 2017

neon curious land pr 002PGS.TS Phạm Ngọc Doanh phát biểu nhắn nhủ với các cựu sinh viên và sinh viên PR

neon curious land pr 002Cựu sinh viên khoa PR chia sẻ cảm xúc khi được trở lại trường xưa và những kỉ niệm không thể nào quên dưới mái trường Đại học Văn Lang

Những tiết mục biểu diễn “chất” trong đêm Neon đã đốt cháy không khí đêm đại nhạc hội:

Neon 2017 đã viết tiếp lên những truyền thống đáng tự hào của PR, và cũng chính thức mở ra nhiều chặng đường mới cho Neon những năm sau nữa. 4 năm ngồi trên giảng đường rồi sẽ qua đi rất nhanh, nhưng để lại trong các em sẽ là những kỉ niệm không bao giờ quên về một thời tuổi trẻ năng động, nhiệt huyết và Neon chính là một phần trong đó.

Bài: Phương Lan, Ảnh: Linh Nguyễn