TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

Sinh viên Văn Lang nhận học bổng Nguyễn Thái Bình – Vườn ươm nhân tài Lienviet Postbank 2016 – 2017

(Truyền thông – Văn Lang), Ngày 27/03/2018 vừa qua, 20 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và sinh viên nghèo vượt khó của ĐH Văn Lang cùng sinh viên các trường ĐH Công Nghệ Thông Tin – ĐH Quốc gia, ĐH Kinh Tế Tp.HCM, ĐH Ngân Hàng Tp.HCM, ĐH Cần Thơ đã được nhận học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm nhân tài LienViet PostBank 2016-2017 do Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt phối hợp Báo Thanh Niên tổ chức tại số 2A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM.

Đến tham dự buổi lễ có Trưởng phòng Công tác sinh viên của các trường: ĐH Văn Lang, ĐH Công Nghệ Thông Tin – ĐH Quốc gia, ĐH Kinh Tế Tp.HCM, ĐH Ngân Hàng Tp.HCM, ĐH Cần Thơ, phía BTC có ông Nguyễn Đức Tú – Trưởng ban Công tác bạn đọc báo Thanh Niên; bà Nguyễn Minh Nhật – Trưởng phòng PR – Marketing ngân hàng Liên Việt; và hơn 40 sinh viên đến từ các trường nhận học bổng.

lienviet postbank hoc bong 001Không khí buổi lễ diễn ra ấm cùng và thân mật

Trong lần thứ 8 ngân hàng Bưu chính Liên Việt phối hợp với báo Thanh Niên trao học bổng này, ĐH Văn Lang có 20 sinh viên nhận được học bổng trong đó có 09 sinh viên được nhận học bổng “LienViet PostBank tiếp sức tài năng" dành cho các bạn sinh viên đạt điểm cao khi đăng ký xét tuyển vào trường, và 11 sinh viên nhận Học bổng "LienViet PostBank tương thân tương ái” dành cho các sinh viên thuộc diện chính sách đạt thành tích tốt trong quá trình học tập.

lienviet postbank hoc bong 001Sinh viên trường Văn Lang nhận học bổng

Học bổng “Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm nhân tài LienViet PostBank” là học bổng lũy tuyến - sinh viên có thể nhận nhiều lần trong khóa học và giá trị của học bổng sẽ tăng lên sau mỗi lần nhận.

Danh sách sinh viên nhận Học bổng:

danh sach nhan hoc bong

 

Bài: Thu Hà, Ảnh: Hoàng Anh


Tin mới

ĐƠN VỊ CÙNG HỆ THỐNG

uts

Trường Đại học Văn Lang

Trang thông tin điện tử tổng hợp . Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT. Tổng biên tập: Hiệu trưởng

vn flag  vn flag