Click! PR đã trở lại

(Truyền thông – Văn Lang) Từ ngày 26/03 đến 21/04/2018, Cuộc thi CLICK! PR 2018 – MOVEMENT –CHUYỂN ĐỘNG do khoa Quan hệ Công chúng và Truyền thông (PR) tổ chức sẽ diễn ra dành cho tất cả các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành PR tại khoa. Cuộc thi hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích, cơ hội để các thí sinh thử sức mình cũng như có thêm nhiều kiến thức về ngành nghề tương lai từ những kinh nghiệm thực tế được các khách mời chia sẻ.

click pr 001CLICK! PR từ lâu được xem là một chương trình học thuật truyền thống của Khoa PR, trường Đại học Văn Lang. Bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết, CLICK! PR đã hình thành, phát triển và thắp lửa cho biết bao thế hệ sinh viên về một môi trường PR năng động, ham học hỏi, và thể hiện cá tính.

Đến nay, CLICK! PR đã trải qua 7 mùa với những thành công rất đáng khích lệ. Năm nay, ban tổ chức CLICK! PR  chính thức cho ra mắt cuộc thi với quy mô lớn hơn và  format mới lạ hơn, thu hút hơn với các vòng:

click pr 002

Các huấn luyện viên và thành viên ban giám khảo của cuộc thi là những giảng viên có nhiều kinh nghiệm của khoa. Ngoài ra, BTC cuộc thi cũng mời thêm rất nhiều các anh, chị đang làm việc và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực PR và truyền thông là những cựu sinh viên của khoa để tham gia chương trình.

Những chia sẻ giàu thực tiễn này hứa hẹn sẽ rất cuốn hút các thí sinh và mang lại những hiểu biết quý giá cho công việc tương lai của mình.

Chương trình hứa hẹn sẽ tìm ra những nhà sáng tạo trẻ mới của khoa PR nói riêng và Đại học Văn Lang nói chung.

Các bạn sinh viên có thể xem thông tin chính thức của cuộc thi  được cập nhật tại FB fanpage:  https://www.facebook.com/prvlu

Hãy cùng CHUYỂN ĐỘNG với sinh viên PR và cùng Văn Lang cất cánh nhé!

Một số hình ảnh về các buổi huấn luyện của các khách mời với thí sinh:

click pr 002

click pr 006