Gửi gắm “Thanh xuân” vào gia đình Khoa Công nghệ Thông tin

(P. Tuyển sinh    Văn Lang, 14/11/2018) - Ngày 10/11/2018, sinh viên IT (Khoa Công nghệ Thông tin) đã tổ chức chương trình “Thanh Xuân” chào đón thế hệ đàn em tại Hội trường C001 – Cơ sở 2 Trường ĐH Văn Lang (233A Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM).

vlu thanh xuan 2018 001Năm nay, Khoa Công nghệ Thông tin “bùng nổ dân số” khi mở thêm ngành mới, đón chào hơn 500 bạn tân sinh viên vào 10 lớp Công nghệ Thông tin và 4 lớp Kỹ thuật Phần mềm. Lực lượng đông đảo, hùng hậu khiến các hoạt động sinh viên của Khoa trở nên mạnh mẽ và nhiều màu sắc hơn. Hình ảnh hội trường C001 tối ngày 10/11 ngập màu áo trắng của sinh viên IT thật đẹp và dễ thương!

Buổi Lễ kết nạp Hội sinh viên đầy ý nghĩa!

Chương trình gồm hai phần chính: Lễ và Hội. Mở đầu chương trình là chuỗi hoạt động điểm danh, tập bài hát truyền thống “Bài ca sinh viên”. vlu thanh xuan 2018 001Những hình ảnh khó quên của phần Lễ kết nạp đánh dấu Khóa 24 Khoa Công nghệ thông tin gia nhập Hội Sinh viên.

Trong phần Lễ, ngoài giới thiệu các hoạt động chính giúp tân sinh viên rèn luyện ở môi trường đại học, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin, Ban quản trị Fanpage Đoàn - Hội Công nghệ Thông tin VLU đã ra mắt Khóa 24 và giải đáp thắc mắc của các bạn. Số lượng đàn em cực đông là một lợi thế đồng thời tạo thách thức cho Ban chấp hành Đoàn – Hội Khoa, nhưng sự gắn kết giữa khóa trên và khóa dưới vẫn là tôn chỉ hoạt động hàng đầu.

Khách mời từ 3 Câu lạc bộ cấp Trường góp màu sắc “Thanh Xuân”

vlu thanh xuan 2018 001

Đến từ Câu lạc bộ Âm nhạc SOL, bạn Huỳnh Ngọc Phúc Thịnh – “Top 20” Văn Lang’s Got Talent 2018 đã khuấy động chương trình với ca khúc “Chuyện tình” làm biết bao chàng trai IT đã “gục ngã”. “Bóng hồng giữa rừng gươm” sẽ không ngoa ở “xứ sở” IT Văn Lang, khi các bạn nam đều ga-lăng hết mức nếu các bạn nữ ghé thăm Khoa!

vlu thanh xuan 2018 001

CLB Kỹ năng Ba lô xanh tham gia chương trình, “training” cho mọi người về kỹ năng cứng (morse, semaphore, nút dây,…) và kỹ năng mềm (kỹ năng thuyết trình, kỹ năng nói trước công chúng,…) rất thú vị, có thể giúp các bạn giải tỏa những mệt mỏi sau giờ học.

vlu thanh xuan 2018 001

Câu lạc bộ Guitar khó lòng vắng mặt trong ngày vui của IT khi là câu lạc bộ có số lượng thành viên khoa IT đông nhất. Những giai điệu mộc nhưng chất đến 2 những nhạc cụ gắn liền với sinh viên - Cajon và Vocal - đơn giản đầy lôi cuốn!

vlu thanh xuan 2018 001

Qua chương trình “Thanh xuân”, Ban tổ chức muốn gửi gắm thông điệp: 4 năm đại học sẽ trôi đi rất nhanh. Mỗi người hãy tìm lấy những sắc màu, sở thích riêng để có thể tự vẽ nên bức tranh tuổi trẻ của riêng mình. Hi vọng các bạn tân sinh viên luôn dồi dào sức khỏe, thành công trong việc học. Đập tan định kiến dân IT “thụ động”, gia đình Khoa Công nghệ Thông tin Trường ĐH Văn Lang sẽ là nơi thỏa sức đam mê, tràn ngập nụ cười.

Ngô Viết Anh Khôi – SV Khóa 22, ngành Kỹ thuật Phần mềm
Ảnh: Tình Nguyễn