TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

Khoa Công nghệ chuyển giao thành công sản phẩm Shape Pro-Skin Firmming Oil

(P.TS&TT – Văn Lang, 16/3/2021) - Khoa Công nghệ, ngành Công nghệ Sinh học đã chính thức chuyển giao thành công sản phẩm SHAPE PRO-SKIN FIRMMING OIL thế hệ 2 cho công ty MEDIWORLD và đã được đưa ra thị trường với tính năng và công dụng ưu việt hơn so với phiên bản đầu tiên sau khi được nhóm nghiên cứu cải thiện từ năm 2019.

Công dụng chính của sản phẩm là dưỡng ẩm, làm mềm da mặt và da cơ thể, săn chắc da, tập trung vào làm mềm và mịn da sần vỏ cam và làm mờ vết rạn da, làm giảm mỡ thừa dưới da và sáng da. Đây là một trong những dấu ấn của Khoa năm 2021, đặc biệt là nhóm ngành Công nghệ Sinh học Y dược và là tiền đề cho sự hình thành của ngành Khoa học Thẩm mỹ.

vlu hinh thiet ke S Shape Pro cSản phẩm SHAPE PRO-SKIN FIRMMING OIL được nghiên cứu và chuyển giao bởi Khoa Công nghệ, Trường ĐH Văn Lang do Công ty CP KHCN Medistem sản xuất và được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Mediworld

Cơ chế tác động khi massage da với “SHAPE-PRO SKIN FIRMMING OIL”:

  • Dầu đà điểu giúp tăng cường tổng hợp collagen, elastin, hình thành mạch máu mới, giúp nhanh chóng tái tạo da mới, làm săn chắc da nhờ tăng biểu hiện của các nhân tố tăng trưởng nội sinh VEGF (Vascular endothelial growth factor), TGF-β (Transforming growth factor beta), FGF-2 (Fibroblast growth factor 2).
  • Tinh dầu từ cam, gừng, vỏ quế và sả chanh tạo mùi hương tự nhiên, thơm lâu, sự dễ chịu, thư giản từng khoảnh khắc.
  • Hỗn hợp da dạng các lipid từ dầu hướng dương, nho, olive, mâm xôi tạo độ trơn, mềm mại, dưỡng ẩm khi massage. Các lipid này sau đó được hấp thu nhanh chóng qua bề mặt da và tham gia vào các quá trình chuyển hoá ở da tạo nên sự chắc khoẻ của da một cách bền vững và lâu dài.
  • Các chiết xuất từ trà xanh, dâu tằm và diếp cá hỗ trợ giảm mỡ dưới da và làm sáng da. Chiết xuất trà xanh giàu EGCG (Epigallocatechin gallate) thuộc nhóm catechin có tác dụng kháng viêm và giảm cân. EGCG thúc đẩy quá trình ly giải mỡ thừa ở mô mỡ do nó làm tăng hoạt động gene ly giải mỡ, tăng quá trình oxi hóa chất béo, ức chế quá trình lấy glucose của tế bào mỡ và các gene tổng hợp chất béo.
  • Cả ba loại chiết xuất có tác dụng ức chế quá trình tạo sắc tố melanin ở da nhờ ức chế hoạt tính enzyme tyrosinase, từ đó hỗ trợ làm trắng sáng da.

vlu hinh thiet ke S Shape Pro bVới công dụng và thành phần chiết xuất từ các nguồn nguyên liệu thiên nhiên, sản phẩm này rất ôn hòa và phù hợp với mọi loại da và các đối tượng ở các lứa tuổi khác nhau. Để đạt được mục đích mà người sử dụng hướng đến thì cách thức sử dụng sản phẩm cũng sẽ khác nhau ở phương thức massage trên cơ thể.

Căn cứ Thoả thuận hợp tác (MOA) giữa Trường Đại học Văn Lang (VLU) và Công ty TNHH Mediworld (MDW) được kí kết ngày 09/01/2021, logo trường Đại học Văn Lang đã được sử dụng trên bao bì đóng gói của sản phẩm “S-Shape Pro Skin Firming Oil, số phiếu công bố mỹ phẩm 284/21/CBMP-HCM được cấp bởi Sở Y Tế TP. Hồ Chí Minh ngày 28/01/2021.

vlu hinh thiet ke S Shape Pro dSản phẩm SHAPE-PRO SKIN FIRMMING OIL là sản phẩm đầu tiên mà Khoa Công nghệ hợp tác với công ty MEDIWORLD nghiên cứu, chuyển giao và sản xuất.

Trong tương lai, Khoa và Công ty MEDIWORLD cũng sẽ tiếp tục triển khai các nghiên cứu đang thực hiện và ra mắt thị trường làm đẹp các sản phẩm hiệu quả, nguồn gốc thiên nhiên với thương hiệu từ Văn Lang.

TS. Huỳnh Tấn Lợi
Khoa Công nghệ


Tin mới

HE THONG LOGO CUA TRUONG 02

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Tuyển sinh: 028.7105 9999 | Đào tạo: 028.7109 9221

Hỗ trợ SV (Call Center): 028.7106 1111

info@vlu.edu.vn

Cơ sở chính: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Cơ sở 1: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM

Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Ký túc xá: 160/63A-B Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

vn flag  vn flag