TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

Ngành Công nghệ Thông tin

Giới thiệu

 Mã ngành: 7480201

Tổ hợp môn (dự kiến):

  • A00: Toán – Lý – Hóa
  • A01: Toán – Lý – Tiếng Anh
  • D01: Toán – Văn – Tiếng Anh
  • D10: Toán – Địa – Tiếng Anh

Ngành đào tạo: Công nghệ Thông tin

Văn bằng: Kỹ sư Công nghệ Thông tin

Khoa Công nghệ Thông tin đào tạo các kỹ sư Công nghệ thông tin có kiến thức nền tảng vững chắc, có hiểu biết chuyên sâu về Công nghệ thông tin và một trong hai lĩnh vực chính: ứng dụng phần mềmcông nghệ dữ liệu.

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại Trường Đại học Văn Lang chú trọng công tác hướng nghiệp (thực hành) thông qua liên kết với doanh nghiệp, đào tạo trên giảng đường kết hợp với thực hành trong các phòng Lab, các doanh nghiệp, trên môi trường mạng… một cách hợp lý, để trong một thời gian ngắn có thể giúp sinh viên trang bị các kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc, viết tài liệu khoa học cần thiết, cùng với khả năng ngoại ngữ tốt.

Ngoài ra, Nhà trường trang bị các kiến thức về xã hội, toàn cầu hóa, đạo đức nghề nghiệp giúp sinh viên lập thân, lập nghiệp một cách bền vững.

Cơ hội việc làm

Sau khi tốt nghiệp, Kỹ sư Công nghệ thông tin có thể làm việc tại các doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm phần cứng là linh kiện, máy móc, thiết bị, dây chuyền, cơ khí, tự động hóa trong công nghiệp, nông nghiệp, giao thông vận tải, xây dựng...; làm việc trong các doanh nghiệp sản xuất phần mềm, cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin và viễn thông. Ngoài ra, Kỹ sư Công nghệ thông tin có thể công tác tại bộ phận chuyên trách quản lý, vận hành, phát triển, ứng dụng công nghệ thông tin tại các cơ quan, tổ chức (ngân hàng, trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, các viện nghiên cứu chuyển giao công nghệ...)

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo năm học 2016 - 2017

Xem Kế hoạch giảng dạy và Đề cương chi tiết

 


Tin mới

ĐƠN VỊ CÙNG HỆ THỐNG

vlsg uts

Trường Đại học Văn Lang

Trang thông tin điện tử tổng hợp . Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT. Tổng biên tập: Hiệu trưởng

vn flag  vn flag