TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

Ngành Kỹ thuật Nhiệt

Giới thiệu ngành

Mã ngành: 7520115

Tổ hợp môn (dự kiến):

  • A00: Toán – Lý – Hóa
  • A01: Toán – Lý – Anh
  • D07: Toán – Hóa – Anh

Ngành đào tạo: Kỹ thuật Nhiệt

Văn bằng: Kỹ sư Kỹ thuật Nhiệt

Văn Lang tuyển sinh ngành Kỹ thuật Nhiệt từ năm 2008, dựa trên nhu cầu thực tế của xã hội đối với nguồn nhân lực chuyên ngành Nhiệt - Lạnh chất lượng cao. Sự phát triển mạnh mẽ và đa dạng của các khu công nghiệp, khu chế xuất, các nhà máy, khu cao ốc văn phòng,… là điều kiện để sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm.

Trong vòng bốn năm rưỡi, khoa đào tạo chuyên sâu cho sinh viên về chuyên môn với giáo trình và tài liệu cập nhật; tổ chức cho sinh viêntham gia các đề tài thực tế từ các đơn vị, tổ chức và tập đoàn trên thế giới như Trane, Carrier, Dunham Bush... Bên cạnh đó, khoa chú trọng bồi dưỡng khả năng Tiếng Anh và kỹ năng sử dụng các phần mềm Tin học chuyên ngành để khi tốt nghiệp, sinh viên có nền tảng căn bản, đáp ứng được yêu cầu công việc.

Sau khi tốt nghiệp, Kỹ sư Kỹ thuật Nhiệt - Lạnh có khả năng thiết kế hệ thống cấp trữ đông, hệ thống điều hòa không khí, nhà máy nhiệt điện, tự động hóa hệ thống nhiệt lạnh… làm việc trong các công ty chuyên ngành: Nhà máy Điện – Lạnh, các ngành Công nghiệp nhẹ, Nhiệt điện, các công ty tư vấn – thiết kế - thi công hệ thống cơ điện...

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo năm học 2016 - 2017

Xem Kế hoạch giảng dạy và Đề cương chi tiết


Tin mới

ĐƠN VỊ CÙNG HỆ THỐNG

vlsg uts

Trường Đại học Văn Lang

Trang thông tin điện tử tổng hợp . Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT. Tổng biên tập: Hiệu trưởng

vn flag  vn flag