Ngành Công nghệ Sinh học

• D08: Toán – Sinh – Tiếng Anh

Ngành đào tạo: Công nghệ Sinh học

Văn bằng: Kỹ sư Công nghệ Sinh học

Đào tạo Kỹ sư Công nghệ Sinh học ứng dụng vào 2 lĩnh vực: Công nghệ vi sinhCông nghệ chế biến thực phẩm.

Trong 4 năm đào tạo, sinh viên được trang bị những kiến thức chuyên sâu của ngành CNSH. Ngoài những môn học cơ bản như toán, lý, hóa, sinh học đại cương, hóa sinh, chính trị, kinh tế,…; sinh viên được học các môn di truyền, kỹ thuật di truyền, CNSH phân tử, các môn thuộc lĩnh vực công nghệ vi sinh như: công nghệ vi sinh ứng dụng, công nghệ lên men, CNSH thực phẩm, CNSH thực vật, CNSH động vật và các môn chuyên ngành khác.

Song song với các môn học lý thuyết, trong suốt quá trình đào tạo, sinh viên được thực hành trong phòng thí nghiệm và các đợt thực tập tại các nhà máy, các viện nghiên cứu. Cuối khóa học, trước khi thi tốt nghiệp và làm đề tài khóa luận tốt nghiệp, sinh viên được đi thực tập các môn chuyên ngành tại một số địa phương như Bảo Lộc, Đà Lạt, Nha Trang, Tây Ninh,…

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo năm học 2016 - 2017