TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

Văn Lang : Tổng kết, đánh giá hoạt động năm 2017 và chuẩn bị hành trang “CẤT CÁNH”

(Truyền thông Văn Lang) Sáng 30/12/2017, Ban giám đốc công ty CP Đầu tư và Quản lý Giáo dục Văn Lang đã tổ chức buổi tổng kết cuối năm nhằm nhìn lại, đánh giá lại những thành quả và tồn tại năm 2017, tại P203, trụ sở trường Đại học Văn Lang (45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM)

Tham dự buổi tổng kết có ông Bùi Quang Độ - TGĐ Công ty CP đầu tư và quản lý giáo dục Văn Lang, chủ tịch HĐQT trường Đại học Văn Lang; ông Nguyễn Cao Trí – Phó TGĐ Công ty CP đầu tư và quản lý giáo dục Văn Lang, ông Nguyễn Đắc Tâm – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP đầu tư và Quản lý GDVL. Về phía trường Văn Lang, có PGS.TS Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng và Ban giám hiệu trường. Về phía trường tiểu trung học quốc tế Nam Mỹ, có bà Đỗ Thị Bích Duyên – Hiệu trưởng

tong ket 2017 001

Mở đầu buổi tổng kết là Lễ Khen thưởng thành tích nghiên cứu khoa học (NCKH) 2016-2017 của giảng viên và sinh viên trường Đại học Văn Lang nhằm tuyên dương và động viên những GV và SV đã đạt được những thành tích xuất sắc trong những cuộc thi trong nước và quốc tế (gồm 14 giải thưởng tại 5 cuộc thi).

tong ket 2017 002

tong ket 2017 002Các GV và SV đạt thành tích trong NCKH năm 2016-2017

Trong phần chính của chương trình, PGS.TS Trần Thị Mỹ Diệu đã tổng kết lại những thành tựu của trường đại học Văn Lang trong năm qua và công bố những số liệu thống kê sau thời điểm kiểm định chất lượng giáo dục tại trường đại học Văn Lang ngày 12/12/2017 về hoạt động đào tạo, nguồn nhân lực, công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, cơ sở vật chất. Đồng thời cũng đưa ra những vấn đề còn tồn tại và những đề nghị khắc phục nhằm nâng cao chất lượng về mọi mặt của trường Đại học Văn Lang trong những năm sắp tới.

tong ket 2017 004Ông Nguyễn Cao Trí trình bày về “Văn Lang trên con đường Cất Cánh”

“Văn Lang trên con đường Cất Cánh” trình bày về những thành quả và tồn tại của việc đổi mới tái cấu trúc của trường Đại học Văn Lang khi chuyển đổi từ trường dân lập sang tư thục,ông Nguyễn Cao Trí đã tổng kết và đánh giá lại những hoạt động của trường đại học Văn Lang về cơ cấu tổ chức, nhân sự, công tác truyền thông và tuyển sinh. Từ đó, ông Cao Trí nhấn mạnh về những tiêu chí nhằm mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng đào tạo, những định hướng đầu tư cho trường từ 2018-2020. Ông Cao Trí thông báo về việc di dời đến CS3 trong năm 2018. Đặc biệt, là việc việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ sở 3 và kế hoạch đầu tư Dự án Phân hiệu Đại học Văn Lang tại khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội

tong ket 2017 005Bà Đỗ Thị Bích Duyên trình bày hoạt động của trường Nam Mỹ năm 2017

Hiệu trưởng trường tiểu trung học Nam Mỹ Đỗ Thị Bích Duyên trình bày những hoạt động của trường Nam Mỹ trong năm 2017 (công tác hành chính, lớp tiếng anh, Taekwondo…) và đưa ra những hạn chế còn tồn tại về nhân sự, công tác truyền thông và tuyển sinh. Bà Duyên cũng mong muốn có được sự hỗ trợ từ Ban giám đốc để thực hiện tốt công tác tuyển sinh trong năm tới.

TGĐ Bùi Quang Độ tổng kết những hoạt động của HĐQT về trường Đại học Văn Lang và công ty CP đầu tư và quản lý giáo dục Văn Lang (chuyển cổ đông, tăng vốn điều lệ); công tác kiểm định chất lượng; chính sách phát triển nguồn nhân lực (đánh giá, tổ chức, đào tạo, chính sách đãi ngộ); định hướng trong việc phát triển năm 2018 là phát triển và nâng cao thực chất năng lực và hiệu quả của nguồn lực Văn Lang (tài chính và vật chất : nhân lực, cơ sở vật chất) để “Văn Lang cất cánh một cách tốt nhất và xa nhất”.

tong ket 2017 006TGĐ Bùi Quang Độ phát biểu trong buổi tổng kết hoạt động Văn Lang 2017

Ông Độ nhấn mạnh HĐQT sẽ thực hiện đúng những cam kết đã đề ra với CB-CNV từ trước. BGĐ sẽ luôn quan tâm và có những chính sách khuyến khích và đãi ngộ xứng đáng với người lao động.

“Chúc toàn thể CB-CNV, giảng viên, học viên, sinh viên có sức khỏe tốt và cùng xây dựng một Văn Lang xứng đáng với quá trình phấn đấu 23 năm qua và cố gắng CẤT CÁNH tốt, an toàn và đến đích”, TGĐ Bùi Quang Độ. 

tong ket 2017 008Quý Thầy trong Ban Lãnh đạo Văn Lang nâng ly Chúc mừng năm mới

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018!

HÃY CHUẨN BỊ ĐỂ CẤT CÁNH CÙNG VĂN LANG!

 

Bài Quỳnh Chi, ảnh Linh Nguyễn


Tin mới

ĐƠN VỊ CÙNG HỆ THỐNG

uts

Trường Đại học Văn Lang

Trang thông tin điện tử tổng hợp . Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT. Tổng biên tập: Hiệu trưởng

vn flag  vn flag