TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

Sinh viên Đông phương học đạt giải cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật

(Truyền thông – Văn Lang) Ngày 3/3/2018 vừa qua, Vòng Chung kết Cuộc thi “Hùng biện tiếng Nhật các trường đại học phía Nam” - lần 2 - 2018, chủ đề Giao thông đã diễn ra sôi nổi tại Hội trường D, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM (Số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1). Đại diện sinh viên của trường Đại học Văn Lang đã thể hiện khả năng hùng biện một cách xuất sắc của mình và giành được giải khuyến khích của cuộc thi.

hung bien tieng nhat 001

Cuộc thi “Hùng biện tiếng Nhật các trường đại học phía Nam” lần 2 – 2018 có sự tham gia của 9 trường đại học như ĐH KHXH&NV Tp.HCM, ĐH Luật Tp.HCM, ĐH Mở Tp.HCM, ĐH Văn Lang, ĐH Kinh tế - Tài chính, ĐH Ngoại Thương, ĐH Lạc Hồng và ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu do Tập đoàn Komaru Kotsu, Khoa Nhật Bản học - trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM và Trung tâm Việt Nam – Hiroshima dưới sự tài trợ/hỗ trợ của Tổ chức Shibuya Ikue-kai, công ty Fukuyama Tsuun và Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM.

Trải qua vòng sơ khảo với 53 bài viết, Ban Giám khảo đã chọn ra được 10 bài viết để các bạn sinh viên hùng biện, sinh viên năm nhất Vũ Đặng Như Quỳnh - ngành Đông Phương học (tiếng Nhật) - khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông đã xuất sắc vượt qua đa số các sinh viên năm 2, năm 3 các trường đại học khác để giành giải khuyến khích của cuộc thi.

hung bien tieng nhat 002Sinh viên Vũ Đặng Như Quỳnh (trái)

Từ thành quả đáng khích lệ lần này, chắc chắn sẽ là nguồn động viên quý giá để các em sinh viên ngành Đông Phương học - tiếng Nhật của Trường tiếp tục vững bước trên hành trình chinh phục tri thức phía trước.

Thu Hà - Phòng Truyền Thông


Tin mới

ĐƠN VỊ CÙNG HỆ THỐNG

uts

Trường Đại học Văn Lang

Trang thông tin điện tử tổng hợp . Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT. Tổng biên tập: Hiệu trưởng

vn flag  vn flag