TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

Văn Lang khởi động đào tạo nghề chuyên nghiệp với học hiệu mới: Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn

(P.TS&TT – Văn Lang, 28/2/2021) - “Mỗi người dù xuất phát điểm ra sao, định hướng tương lai thế nào, khao khát lớn lao và thực tế nhất vẫn là có được một nghề nghiệp ổn định để trước tiên là làm chủ cuộc đời mình, sau nữa là làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội”. Mở đầu Thông điệp thành lập Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn (VLSC), thầy Bùi Quang Độ, nguyên Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Văn Lang, Chủ tịch Hội đồng quản trị VLSC đã nhắn nhủ như thế.

Với kinh nghiệm sáng lập và phát triển học hiệu “Văn Lang” bền vững hơn 25 năm và tiếp tục vươn xa, thầy Bùi Quang Độ và những cộng sự tâm phúc tiếp tục sáng lập Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn (VLSC) với đề án thành lập được phê duyệt từ cuối năm 2020.

vlu cao dang van lang bThầy Bùi Quang Độ và thành viên HĐQT, Ban Giám hiệu VLSC phấn khởi với sự ra đời của mô hình đào tạo nghề chuyên nghiệp trong hệ thống Văn Lang

Sự ra đời của VLSC - mô hình đào tạo nghề chuyên nghiệp đánh dấu cột mốc phát triển tiếp theo của Văn Lang trong chiến lược đầu tư và phát triển giáo dục đa ngành, đa nghề, đa bậc học, mang lại nhiều sự lựa chọn cho nhiều đối tượng. VLSC sẽ cùng người học hoạch định mục tiêu, kế hoạch phấn đấu trong từng giai đoạn học tập với cam kết đồng hành trong suốt hành trình “Học nghề - Làm nghề - Sống tốt bằng nghề”.

Kế thừa uy tín, thành công của “người anh cả” VLU, VLSC sẽ truyền đi sức sống mới của Văn Lang đến cộng đồng và tạo nên những dấu ấn riêng trong lĩnh vực đào tạo nghề chuyên nghiệp, tiếp tục khẳng định chất lượng đào tạo của Văn Lang nói chung. Mùa tuyển sinh cho năm học 2021 – 2022 của Văn Lang giờ đây càng thêm rộn ràng, sôi động vì bên cạnh VLU, UTS, có thêm VLSC chính thức tuyển sinh khóa đầu tiên cao đẳng chính quy cho 23 ngành nghề đào tạo.

vlu cao dang sai gon van lang fDanh mục 23 ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn

vlu cao dang van lang cBan lãnh đạo Van Lang Group trồng cây mùa xuân trước tòa nhà của VLSC và VLU, thể hiện niềm tin và khát vọng vươn lên của cả hệ thống trong năm 2021

Hiện tại, cùng với các đoàn tuyển sinh của Đại học Văn Lang, Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn cũng khởi động hành trình đến với các trường THPT trên nhiều tỉnh thành để thông tin về chương trình học cho học sinh.

vlu cao dang van lang aCộng đồng sinh viên Văn Lang chào đón những tân binh VLSC năm 2021

2021 là mùa xuân đầu tiên của VLSC trong đại gia đình Văn Lang, với khí thế, niềm tin và khát vọng vươn lên, khẳng định vai trò thành viên đầy triển vọng và có nhiều đóng góp tích cực cho toàn hệ thống trên hành trình định hình tương lai.

vlu cao dang van lang d

 

Thanh Thanh
Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn

       


Tin mới

HE THONG LOGO CUA TRUONG 02

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Tuyển sinh: 028.7105 9999 | Đào tạo: 028.7109 9221

Hỗ trợ SV (Call Center): 028.7106 1111

info@vlu.edu.vn

Cơ sở chính: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Cơ sở 1: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM

Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Ký túc xá: 160/63A-B Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

vn flag  vn flag