TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

Fly high: 8 năm hành trình của khoa Kế toán Kiểm toán

(TT. Thông tin – Văn Lang, 28/4/2017) – Chiều chủ nhật, 23/4/2016, Khoa Kế toán – Kiểm toán Trường Đại học Văn Lang tổ chức chương trình Fly High 8 – kỷ niệm 8 năm hành trình của khoa Kế toán – Kiểm toán.

Năm 2008, khoa Kế toán – Kiểm toán được tách ra từ khoa Tài chính – Kế toán. Suốt những năm qua, thầy và trò khoa Kế toán – Kiểm toán đã từng bước vượt qua những khó khăn ban đầu, nâng cao chất lượng đào tạo thông qua việc chuẩn hóa chương trình đào tạo và phát triển đội ngũ, xây dựng thương hiệu và uy tín trong xã hội bằng năng lực làm việc của cựu sinh viên. Chủ đề của Fly high 8 là Hạc giấy - Hành trình gắn kết những ước mơ. Đúng với tên gọi ấy, chương trình tạo nên không gian kết nối các thế hệ sinh viên Kế toán và các Thầy Cô.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

van lang fly high ke toan DSC 0068Thầy và trò khoa Kế toán - Kiểm toán cùng nhau ôn lại chặng đường đã qua, mong muốn những nỗ lực sẽ tạo nên thành công mới trên chặng đường sắp tới.

van lang fly high ke toan DSC 0068Trong dịp này, các anh chị cựu sinh viên đã trao 16 suất học bổng, giá trị 11.000.000 đồng cho các bạn sinh viên có tinh thần vượt khó học tập của khoa: 3 học bổng 1.000.000 đồng/suất, 8 học bổng 700.000 đồng/suất và 5 học bổng 500.000 đồng/suất.
van lang fly high ke toan DSC 0068Đến với phần Hội, các bạn đã thỏa sức sáng tạo và trang trí các gian hàng ẩm thực,và các bạn sẽ đổi phiếu mua hàng để có cơ hội mua các món hàng tại các quầy ẩm thực. Một gian hàng đặc biệt, thu hút nhiều sinh viên, đó là gian hàng nước miễn phí do các Thầy Cô mở để giúp sinh viên nạp năng lượng cho chương trình.

 

van lang fly high ke toan DSC 0068Gia đình “xanh chuối” đã có một ngày hội truyền thống vui, ý nghĩa.

Bảo Trâm


Tin mới

ĐƠN VỊ CÙNG HỆ THỐNG

uts

Trường Đại học Văn Lang

Trang thông tin điện tử tổng hợp . Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT. Tổng biên tập: Hiệu trưởng

vn flag  vn flag