Trường Đại học Văn Lang đạt Giải Ba toàn đoàn Giải cờ vua, cờ tướng sinh viên, học sinh TP.HCM tranh Cúp Văn Lang lần thứ V năm 2021

(P.TS&TT – Văn Lang, 25/04/2021) - Sau 2 ngày tranh tài, tối 25/4, Giải cờ vua, cờ tướng sinh viên, học sinh TP Hồ Chí Minh tranh Cúp Văn Lang lần thứ V năm 2021 đã khép lại thành công tốt đẹp. Trên tinh thần giao lưu, học hỏi các vận động viên thi đấu với tâm thế thoải mái, cởi mở, nhưng không kém phần kịch tính, Giải đấu đã tìm ra các cá nhân, đội nhóm, và đoàn Trường xuất sắc mùa giải năm nay.

Mùa giải năm nay quy tụ hầu hết các VĐV đều là những kỳ thủ xuất sắc, ngang tài ngang sức, đã mang đến những màn thi đấu nghẹt thở, ấn tượng. Sau những giây phút đấu trí đầy căng thẳng và kịch tính, Giải đấu cũng đã tìm ra được các ứng cử viên tài năng và sáng giá năm nay. Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật đạt Giải Nhất ở nội dung Giải toàn đoàn cấp sinh viên; THPT Nguyễn Công Trứ đạt Giải Nhì ở nội dung Giải toàn đoàn cấp THPT; Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo đạt Giải Nhì ở nội dung Giải toàn đoàn cấp Tiểu học.

vlu be mac giai co vua hGiải nhất Toàn đoàn Cấp Đại học thuộc về Trường ĐH SPKT TPHCM, Giải nhì - Trường ĐH Bách Khoa, Giải Ba - Trường ĐH Văn Lang

vlu be mac giai co vua kTHPT Nguyễn Công Trứ vui mừng đạt giải nhất Toàn đoàn Cấp THPT

vlu be mac giai co vua jTrường Tiểu học Trần Hưng Đạo xuất sắc giành được Giải nhất Toàn đoàn cấp Tiểu học

Tại Giải đấu lần này, Trường Đại học Văn Lang đạt Giải Ba ở nội dung Giải toàn đoàn; Huy chương Đồng nội dung đồng đội nữ Cờ tướng; Huy chương Đồng nội dung đồng đội nữ Cờ vua; Huy chương Đồng nội dung cá nhân nam Cờ vua; Huy chương Vàng nội dung cá nhân nữ Cờ vua.

vlu be mac giai co vua bKỳ thủ Nguyễn Hồng Anh (thứ 3 tính từ bên trái) xuất sắc giảnh tấm Huy chương Vàng Cờ Vua nữ về cho Văn Lang

vlu be mac giai co vua eKỳ thủ Lê Đặng Thanh Trà (thứ 3 tính từ bên phải)  giành tấm Huy chương Đồng Cờ Vua nam

vlu be mac giai co vua lĐại diện Văn Lang (đầu tiên bên trái) nhận huy chương Đồng nội dung đồng đội nữ Cờ vua cho Văn Lang

Cơ cấu giải thưởng của Giải Cờ vua Cờ tướng gồm giải cá nhân nam, cá nhân nữ, giải đồng đội và giải toàn đoàn; được Trường Đại học Văn Lang và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Agribank cùng công ty TNHH Tích hợp Mạng viễn thông Tia Sáng tài trợ. Theo đó, giải thưởng là Cúp, huy chương, cờ giải và tiền mặt cho các cá nhân và tập thể có thành tích cao trong thi đấu. Giải cá nhân có 5 hạng giải từ hạng Nhất đến hạng Năm; Giải đồng đội và Giải toàn đoàn có 3 giải: Nhất, Nhì, Ba. Tổng giải thưởng có giá trị lên đến 81,600,000 đồng.

vlu be mac giai co vua gBà Lê Thị Hằng Nga Trưởng phòng Dịch vụ Marketing Ngân hàng Agribank, Chi nhánh 3 trao giải chúc mừng các vận động viên

Một số hình ảnh trao giải tại Lễ Bế mạc:

Giải cờ vua, cờ tướng sinh viên thành phố hồ chí minh tranh Cúp Văn Lang lần thứ V đã khép lại với những dấu ấn tốt đẹp về tinh thần rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, trí tuệ và nâng cao tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các VĐV và các trường.

Xin chúc mừng các VĐV cũng như các đoàn cờ vua và cờ tướng của các trường đã xuất sắc giành được những thành tích cao trong mùa giải năm nay. Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng của các đơn vị, Nhà Trường, hy vọng vào mùa giải sau sẽ được chứng kiến những trận đấu trí quyết liệt và gay cấn hơn nữa đến từ các VĐV đầy tài năng.

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm đa dạng, hữu ích cho người học, đồng thời góp phần phát triển thể chất, trí lực cho thế hệ trẻ, thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện, Trường Đại học Văn Lang luôn chú trọng đẩy mạnh các hoạt động thể dục, thể thao học đường.

Bài: Thanh Tiền
Hình: Trí Châu, Minh Phương