TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

Háo hức chờ Ngày hội việc làm năm 2017

(TT. Thông tin – Văn Lang, ngày 09/5/2017) – Ngày hội việc làm năm 2017 của Trường Đại học Văn Lang sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 14/5. Đến ngày 09/5/2017, đã có 20 doanh nghiệp xác nhận tham gia chương trình, với hàng trăm cơ hội việc làm và thực tập trong nhiều lĩnh vực nghề nghiệp.

Ngày hội việc làm, ngày hội tuyển dụng là một phần trong chuỗi hoạt động hỗ trợ việc làm cho sinh viên tại Trường Đại học Văn Lang. Tùy theo đặc trưng của từng khoa, ngành, sinh viên theo học có thể tham gia các buổi tập huấn kỹ năng nghề nghiệp, cùng tranh tài trong các cuộc thi ý tưởng, dự workshop do doanh nghiệp phối hợp Nhà trường tổ chức, đưa sản phẩm học tập đến các triển lãm chuyên ngành – với nhiều quy mô và thời điểm khác nhau trong suốt năm học. Nhà trường trở thành cầu nối giữa mong muốn việc làm của sinh viên và nhu cầu nhân lực của xã hội; mặt khác cũng thu nhận những phản hồi từ người học, người sử dụng lao động để hoàn thiện chương trình đào tạo.

DHVL Poster CareerDay A3Năm 2017, Ngày hội việc làm Trường Đại học Văn Lang do Phòng Công tác Sinh viên tổ chức

calendar icon 8g00 – 12g00, Chủ nhật, ngày 14/5/2017

school icon png 23 Sảnh, Hội trường và các phòng học – Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

DANH SACH DOANH NGHIEP

Không gian Ngày hội việc làm được thiết kế theo hướng mở để tất cả các bạn có nhu cầu đều có thể tham gia. Sinh viên năm cuối tìm kiếm cơ hội làm việc chính thức. Sinh viên năm 1, 2, 3 thử sức với những vị trí thực tập/ bán thời gian. Cựu sinh viên Văn Lang cũng được chào đón nếu đang cần cơ hội nghề nghiệp. Để tham gia chương trình, các bạn chỉ cần lưu ý vài điểm nhỏ:

iconLiên hệ Thầy Cô phụ trách Công tác Sinh viên tại khoa đang theo học để đăng ký ứng tuyển

iconChuẩn bị thủ tục theo hướng dẫn của Ban Tổ chức và doanh nghiệp

iconTrang phục gọn gàng, tác phong chuẩn mực, tự tin tham gia phỏng vấn

Ngày hội việc làm năm 2017 diễn ra trọn vẹn trong một buổi sáng, rất thuận lợi để sinh viên và doanh nghiệp trao đổi thông tin thoải mái, mạch lạc. Công tác tổ chức và nhà tuyển dụng đã sẵn sàng. Nắm bắt cơ hội là phần việc còn lại của sinh viên Văn Lang. Chúc các bạn mạnh dạn ứng tuyển, đạt kết quả phỏng vấn như ý!

Bảo Linh


Tin mới

ĐƠN VỊ CÙNG HỆ THỐNG

uts

Trường Đại học Văn Lang

Trang thông tin điện tử tổng hợp . Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT. Tổng biên tập: Hiệu trưởng

vn flag  vn flag