Đại nhạc hội Gamma 2017: sinh viên Khoa Thương Mại – Quản trị Kinh doanh chào mừng 20/11

(Truyền thông – Văn Lang) Tối ngày 24/11/2017, Khoa Thương Mại và Quản trị kinh doanh (TM-QTKD) phối hợp cùng Đoàn TNCS và Hội Sinh viên trường Đại học Văn Lang đã tổ chức chương trình đại nhạc hội Gamma nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm sự hợp nhất 2 Khoa Thương mại và Khoa QTKD tại Hội trường C001, CS2 (233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh).

gamma 2017 006Toàn cảnh Sân khấu lễ hội GAMMA 2017 - Khoa TM&QTKD

Tham dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Văn Áng – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Văn Lang, trưởng Khoa TM-QTKD; Ths. Nguyễn Xuân Xuyên – Phó trưởng Khoa TM-QTKD; đại diện các nhà tài trợ (NTT): anh Hoàng Văn Trang – Công ty tổ chức sự kiện và truyền thông Zoom Media (NTT Vàng); ông Ngô Quốc Phong – Giám đốc, giảng viên trung tâm tiếng anh English First (NTT Vàng); công ty TNHH mỹ phẩm Mỹ Cơ (MOC, NTT bạc); chị Nguyễn Thị Thu – Happy Coffee (NTT đồng); Coffee House (NTT đồng); cùng với giảng viên và đông đảo sinh viên Văn Lang.

gamma 2017 009PGS.TS Nguyễn Văn Áng – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Văn Lang, trưởng Khoa TM-QTKD phát biểu khai mạc Lễ hội GAMMA 2017

Mở đầu chương trình, PGS.TS Nguyễn Văn Áng chia sẻ sự ủng hộ của BGH trường Đại học Văn Lang và Khoa TM-QTKD đối với các hoạt động, sự kiện dành cho sinh viên. Thầy đưa ra lời khuyên và khuyến khích sinh viên chủ động tham gia các hoạt động của trường và của khoa tổ chức, “tri thức và năng lực không chỉ thông qua những kiến thức được học trên giảng đường mà còn thông qua các hoạt động, chương trình như thế này, các em hãy chủ động tham gia các hoạt động để thể hiện năng lực của bản thân”- PGS.TS. Nguyễn Văn Áng nhấn mạnh.

gamma 2017 010Ban tổ chức Lễ hội GAMMA tặng hoa lưu niệm cho thầy Trưởng khoa

Liên chi hội Khoa TM-QTKD trao hoa, bằng khen và lưu niệm cho những sinh viên 5 tốt của năm học 2017 – 2018. Tiếp theo chương trình, sinh viên K20 khoa TM-QTKD gửi đến lời chúc đến các thầy cô nhân ngày 20/11 qua video với lời nhắn “người thầy vẫn luôn mãi trong tim em”.

gamma 2017 014Liên chi hội Khoa TM-QTKD trao hoa, bằng khen và lưu niệm cho sinh viên 5 tốt của năm học 2017 – 2018

gamma 2017 013

Sự kiện Gamma với chuẩn bị bài bản và công phu được sinh viên Văn Lang thể hiện đặc sắc, ấn tượng qua nhiều tiết mục: múa, nhảy, thổi sáo, hát, kịch, beatbox… Gamma còn có sự tham dự của các ca sĩ là cựu sinh viên Văn Lang: ca sĩ Nguyễn Sĩ Luân và ca sĩ Đào Bá Lộc.

gamma 2017 016

Trong bầu không khí hứng khởi, đại nhạc hội Gamma 2017 để lại những ấn tượng thật khó quên. Gamma là một trong những chuỗi sự kiện nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Đại học Văn Lang. Đây là hoạt động rất bổ ích và thực tế giúp sinh viên vừa học hỏi, thực hành vừa liên kết với nhau và với các cựu sinh viên; đồng thời có được hoạt động giải trí và lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ của thời sinh viên.

Một số hình ảnh trong Đại nhạc hội Gamma

Bài Quỳnh Chi - Ảnh: Nguyễn Linh