Sáng tạo khởi nghiệp cùng sinh viên Văn Lang năm 2018

Với mục tiêu tạo sân chơi học thuật đa dạng và tạo điều kiện cho sinh viên tự do phát triển các ý tưởng khởi nghiệp thành hiện thực, Phòng Công tác Sinh viên kết hợp Đoàn – Hội trường Đại học Văn Lang triển khai tổ chức cuộc thi "Sáng tạo khởi nghiệp cùng sinh viên Văn Lang năm 2018".

Banner web

Sinh viên lập thành nhóm dự thi từ 03 đến 05 thành viên xây dựng , phát triển và tỏa sáng ý tưởng khởi nghiệp tương ứng với ba vòng thi diễn suốt khoảng thời gian từ ngày 15/03/2018 đến hết ngày 30/06/2018. Song song các vòng thi, thí sinh và sinh viên sẽ được tham gia các buổi hội thảo, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp của các anh (chị) cựu sinh viên, các chuyên gia có uy tín.

Bên cạnh các giải thưởng từ Ban tổ chức, thí sinh có ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc, thiết thực và có tính hiệu quả cao sẽ có cơ hội nhận tài trợ vốn thực hiện dự án từ các doanh nghiệp. Với các ý tưởng khởi nghiệp liên quan đến trường Đại học Văn Lang, Ban Giám hiệu xem xét khả năng thực hiện và đầu tư.

Để tham gia cuộc thi, sinh viên đăng ký danh sách và ý tưởng dự thi gửi trực tiếp Phòng Công tác sinh viên (Phòng 201B, cơ sở 1, 45 Nguyễn Khắc Nhu, quận 1, Tp.HCM) đến hết ngày 15/04/2018.

Mọi chi tiết về cuộc thi, sinh viên vui lòng liên hệ Phòng Công tác sinh viên thông qua số điện thoại (028) 3920 7867 hoặc email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Download: Thể lệ cuộc thi  -  Mẫu đăng ký tham gia

Đơn vị tổ chức