Hội Thảo: Software Testing - NashTech Direct Entry

(Truyền thông Văn Lang ) Sáng thứ 7 ngày 28/10/2017, Hội thảo về Software Testing - NashTech Direct Entry do Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) phối hợp tổ chức cùng công ty NashTech tại Hội trường 203A, Cơ sở 1 (45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM

software testing cntt 002Ths. Bùi Minh Phụng - Phó trưởng khoa - Phụ trách khoa CNTT, Ông Nguyễn Nhân - QC Manager, công ty NashTech cùng các Giảng Viên và Sinh viên khoa CNTT tham dự chương trình. Ảnh: Ông Nguyễn Nhân trao quà lưu niệm cho các thầy cô khoa CNTT.

Hội thảo Software Testing - NashTech Direct Entry được tổ chức nhằm giới thiệu và trả lời những thắc mắc của sinh viên năm 3, năm 4 của Khoa CNTT về chương trình NashTech Direct Entry, tổng quan về Software testing, kiểm định phần mềm tự động (Automation testing), kiểm định bảo mật (Cyber Security Testing), những trải nghiệm và cơ hội nghề nghiệp tại công ty NashTech.

software testing cntt 003Ông Nguyễn Nhân giới thiệu về Software Testing

Hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi, sinh viên khoa CNTT nhiệt tinh trao đổi, tích cực tham gia trò chơi. Các thành viên công ty NashTech rất sẵn lòng trả lời những thắc mắc, hướng dẫn các bạn sinh viên khoa CNTT có cách nhìn rõ ràng và định hướng trong công việc của mình trong tương lai.

software testing cntt 001

software testing cntt 005Sinh viên khoa CNTT sôi nổi đặt câu hỏi trong hội thảo.

software testing cntt 004

software testing cntt 006Chị Nguyễn Hoàng Nam Phương – cựu SV K19 Khoa CNTT, QC Engineer, chia sẻ về chương trình NashTech Direct Entry

Hội thảo là buổi giao lưu, chia sẻ giữa các thành viên công ty NashTech và sinh viên khoa CNTT . Hội thảo cũng thể hiện sự liên kết chặt chẽ giữa và các tổ chức doanh nghiệp trong nước. Đồng thời cho thấy mối liên hệ, sự quan tâm của các anh chị Cựu sinh viên để mang lai những cơ hội cho đàn em của mình phát triển và tiếp cận thực tế.

Chương trình NashTech Direct Entry đem lại cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp. Sinh viên được tuyển dụng sẽ được tập huấn trong 6 tuần, khi đủ tiêu chuẩn sẽ trở thành nhân viên chính thức của công ty.
Thông tin chi tiết tại: website www.nashtechglobal.com hoặc khoa CNTT trường ĐH - Điện thoại: 028. 3836 8609 – 028.3837 2992 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. -Website: http://cntt.vanlanguni.edu.vn

Bài và ảnh: Quỳnh Chi, Hoàng Anh - Phòng Truyền thông -