Tọa đàm: Định hướng nghề nghiệp cho SV ngành Luật Kinh tế

(Truyền thông – Văn Lang) Ngày 7/11/2017, Khoa Luật Kinh tế trường Đại học Văn Lang đã tổ chức buổi tọa đàm định hướng nghề nghiệp cho sinh viên K23 tại P203A, trụ sở trường Đại học Văn Lang (45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp.HCM).

dinh huong luat kinh te 001

Buổi tọa đàm có sự tham dự của Trưởng Khoa Luật Kinh tế TS Nguyễn Thị Thu Hà, Giám đốc công ty TNHH Luật Việt Luật sư Nguyễn Thị Minh Huyền, Giám đốc pháp lý của công ty P&G Luật sư Trần Ánh Hồng, các giảng viên và sinh viên Khoa Luật kinh tế trường Đại học Văn Lang.

Mở đầu buổi tọa đàm, TS Nguyễn Thị Thu Hà giới thiệu sơ lược về Khoa Luật Kinh tế, các kế hoạch đào tạo theo định hướng ứng dụng của Khoa, nhằm mang lại những kỹ năng và kiến thức thực tế cho sinh viên.

dinh huong luat kinh te 002TS Nguyễn Thị Thu Hà phát biểu tại buổi tọa đàm

Trong buổi định hướng, Luật sư Nguyễn Thị Minh Huyền và Luật sư Trần Ánh Hồng đã trao đổi, chia sẻ, hướng dẫn các sinh viên K23 ngành Luật hiểu biết về các yêu cầu cần thiết của nghề Luật sư: kiến thức, tư duy, sức khỏe, khả năng chịu áp lực; các điều kiện để hành nghề Luật sư; phân biệt và định hướng nghề Luật sư: luật sư tư vấn, luật sư tranh tụng; những kỹ năng cần thiết của sinh viên ngành Luật.

dinh huong luat kinh te 003Luật sư Nguyễn Thị Minh Huyền trao đổi với sinh viên Khoa Luật Kinh tế

Hai Luật sư đã giải đáp những thắc mắc của sinh viên ngành Luật kinh tế, đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành nhất nhằm hỗ trợ các sinh viên có cách nhìn và định hướng nghề nghiệp một cách rõ ràng trong tương lai.

dinh huong luat kinh te 004Luật sư Trần Ánh Hồng chia sẻ cùng sinh viên ngành Luật Kinh tế

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí thân mật, phấn khởi với sự tham gia nhiệt tình của sinh viên Khoa Luật Kinh tế.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

Bài Quỳnh Chi, ảnh Hoàng Anh