9 - 13/12/2017: Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài khảo sát chính thức Trường ĐH Văn Lang

(Phòng Tuyển sinh Văn Lang, 8/12/2017) – Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam sẽ tiến hành khảo sát chính thức chất lượng giáo dục đại học tại Trường ĐH Văn Lang từ Thứ Bảy, ngày 09/12/2017 đến Thứ Tư, ngày 13/12/2017.

DH van lang danh gia ngoai chinh thuc

Danh sách Đoàn đánh giá ngoài gồm 5 thành viên:
1. GS. TSKH. Bành Tiến Long - Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, UVHĐCSKH&CNQG, UV HĐGSNN – Trưởng đoàn;
2. TS. Tô Thị Thu Hương – Nguyên Trưởng phòng KĐCLGD, Viện ĐBCLGD –ĐHQGHN – Thư ký Đoàn;
3. TS. Phạm Văn Hùng – Trưởng ban KT&ĐBCLGD Đại học Thái Nguyên – Thành viên thường trực;
4. TS. Lê Huy Tùng – Giám đốc Trung tâm ĐBCL, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội – Thành viên;
5. PGS. TS. Nguyễn Văn Uyên – Cán bộ Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN – Thành viên.

Cố vấn và Cán bộ hỗ trợ hành chính Đoàn đánh giá ngoài:
1. PGS. TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN – Cố vấn Đoàn đánh giá ngoài.
2. Bà Nguyễn Thị Tâm Trinh – Cán bộ Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN - Cán bộ hỗ trợ hành chính.

Trong thời gian làm việc chính thức tại Trường Đại học Văn Lang, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ thực hiện một số nội dung sau:
     - Nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá (Báo cáo tự đánh giá của Trường và hệ thống minh chứng kèm theo);
     - Phỏng vấn Ban Giám hiệu, Hội đồng tự đánh giá và lãnh đạo các khoa/bộ môn;
     - Phỏng vấn cán bộ, giảng viên, nhân viên thuộc các phòng/khoa/trung tâm;
     - Phỏng vấn học viên, sinh viên, cựu sinh viên, cựu học viên, nhà tuyển dụng;
     - Tham quan, khảo sát cơ sở vật chất, trang thiết bị trong toàn Trường;
     - Tiếp xúc với các bên liên quan trong thời gian đánh giá ngoài tại Nhà trường.

Quý Thầy Cô và các em sinh viên Trường có thể xem Chương trình đánh giá chính thức tại đây.

Phòng Tuyển sinh