Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường ĐH Văn Lang

(Phòng Tuyển sinh – Văn Lang, 13/12/2017) – Sáng 13/12/2017, Trường Đại học Văn Lang và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội Các trường đại học cao đẳng Việt Nam đã tổ chức Lễ Bế mạc và Ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Văn Lang.

DH van lang be mac kiem dinh chinh thuc 01Toàn cảnh Lễ Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Văn Lang, sáng 13/12/2017
(Phòng 901A – Trụ sở 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1)

Tham dự Lễ Bế mạc có:

• Về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội Các trường đại học cao đẳng Việt Nam: PGS. TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm, Cố vấn Đoàn đánh giá ngoài, Bà Nguyễn Thị Tâm Trinh – Cán bộ văn phòng;
  • Về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài: GS. TSKH. NGND. Bành Tiến Long – Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo - Trưởng đoàn, TS. Tô Thị Thu Hương – Thư ký Đoàn, TS. Phạm Văn Hùng - Thành viên thường trực, TS. Lê Huy Tùng – Thành viên, PGS. TS. Nguyễn Văn Uyên – Thành viên;
  • Về phía Trường Đại học Văn Lang: Ông Bùi Quang Độ – Chủ tịch HĐQT, Bí thư Đảng ủy, Ông Nguyễn Đắc Tâm – Phó Chủ tịch HĐQT, Ông Lê Ngọc Sơn – Ủy viên thường trực HĐQT, Ông Phạm Văn Lễ – Uỷ viên HĐQT, Nhà báo Dương Trọng Dật - Ủy viên HĐQT; PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Ủy viên HĐQT, Hiệu trưởng, ThS. Võ Văn Tuấn – Ủy viên HĐQT, Phó Hiệu trưởng thường trực, PGS. TS. Nguyễn Văn Áng – Phó Hiệu trưởng, TS. Dương Tấn Diệp – Phó Hiệu trưởng. Lễ Bế mạc còn có sự tham dự của thành viên Hội đồng tự đánh giá, thành viên các Tổ công tác chuyên trách, lãnh đạo các phòng/khoa, thành viên Tổ Đảm bảo chất lượng các đơn vị, đại diện giảng viên, nhân viên và sinh viên trong Trường.

Trong 5 ngày làm việc chính thức tại Trường Đại học Văn Lang, từ 09-13/12/2017, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã:
- Nghiên cứu hồ sơ minh chứng;
- Phỏng vấn 10 nhóm đối tượng (cựu học viên sau đại học; cựu sinh viên đại học; học viên sau đại học; lãnh đạo các khoa; cán bộ đoàn thể; chuyên viên, kỹ thuật viên và nhân viên; sinh viên; nhà tuyển dụng; giảng viên; lãnh đạo Trường và lãnh đạo Hội đồng tự đánh giá);
- Tổ chức ba đoàn khảo sát để tham quan, kiểm tra cơ sở vật chất: thăm sân bãi, giảng đường, ký túc xá, phòng thực hành, thí nghiệm, thư viện, cơ sở y tế, căn tin, một số phòng/khoa… tại ba cơ sở của Trường Đại học Văn Lang.

DH van lang be mac kiem dinh chinh thuc 02Tại Lễ Bế mạc, đại diện Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, GS. TSKH. Bành Tiến Long đã trình bày Báo cáo kết quả đánh giá chất lượng giáo dục Trường ĐH Văn Lang. Báo cáo của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã nêu rõ những điểm mạnh của Trường ĐH Văn Lang và các khuyến nghị để Nhà trường cải tiến chất lượng, theo bộ tiêu chí đánh giá chất lượng trường đại học.
Ảnh: GS. TSKH. Bành Tiến Long trình bày Báo cáo kết quả khảo sát chính thức tại Trường Văn Lang, 13/12/2017.

PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu - Ủy viên HĐQT, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang  -bày tỏ sự trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến các chuyên gia trong Đoàn đánh giá ngoài, các thầy cô trong Trung tâm Kiểm định. Với sự tận tụy, công tâm, chi tiết, báo cáo đầy đủ, chính xác, đầy thuyết phục của GS. TSKH. Bành Tiến Long đã phác thảo lên một bức tranh tổng thể về Trường Đại học Văn Lang. Báo cáo đã giúp lãnh đạo Trường có cái nhìn chi tiết hơn về những điểm mạnh và tồn tại thực chất của Nhà trường. Từ đó, Nhà trường xây dựng lộ trình những việc cần phải làm trong năm học này và nhiều năm tiếp theo, đảm bảo được cam kết với xã hội: Văn Lang là trường đại học đào tạo chất lượng.

DH van lang be mac kiem dinh chinh thuc 03Đại diện Trường Đại học Văn Lang - PGS.TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã làm việc công tâm trong trong 5 ngày vừa qua. PGS.TS. Trần Thị Mỹ Diệu cũng gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn Trường đã nỗ lực suốt một năm qua để hoàn thành Báo cáo tự đánh giá.
Tại buổi Lễ, PGS. TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội Các trường đại học cao đẳng Việt Nam - gửi lời cảm ơn các thành viên trong Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, các lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên và các đối tác của Trường ĐH Văn Lang đã làm việc nhiệt tình, tận tụy trong suốt 5 ngày vừa qua để hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Văn Lang. Trong vài tuần tới, Đoàn đánh giá ngoài sẽ gửi lại Trường Đại học Văn Lang bản đánh giá ngoài đầy đủ hơn. Trên cơ sở đó, Nhà trường cần đọc, nghiên cứu, tiến hành chỉnh sửa, hoàn thiện Báo cáo tự đánh giá trước khi nộp cho Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng, Bộ Giáo dục và đào tạo.

DH van lang be mac kiem dinh chinh thuc 04PGS. TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội Các trường đại học cao đẳng Việt Nam gửi lời cảm ơn và chúc Trường Đại học Văn Lang luôn luôn luôn phát triển.
Kết thúc Lễ Bế mạc kết thúc, đại diện Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội Các trường đại học cao đẳng Việt Nam, Đoàn đánh giá ngoài và Trường Đại học Văn Lang đã Ký kết Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Văn Lang.

THUMB be mac kiem dinh chinh thucPGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu, GS. TSKH. Bành Tiến Long, PGS. TS. Nguyễn Phương Nga ký kết Biên bản bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Văn Lang trước sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn Lang và các chuyên gia Đoàn đánh giá ngoài.

DH van lang be mac kiem dinh chinh thuc 06Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Trường ĐH Văn Lang.

Nguyễn Liên
Hình ảnh: Phòng Tuyển sinh, Phòng Truyền thông