Lễ Hợp Long cầu Văn Lang 2

(Truyền thông – Văn Lang) Ngày 16/12/2017, Trường Đại học Văn Lang tổ chức Lễ Hợp Long Cầu Văn Lang 2 tại Cơ sở 3 của trường (phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM).

le hop long cau van lang 2 005

Trong buổi lễ về phía trường Đại học Văn Lang có sự tham dự của chủ tịch HĐQT ông Bùi Quang Độ - TGĐ công ty CP Đầu tư và quản lý Giáo dục Văn Lang, TS. Nguyễn Đắc Tâm – Phó Chủ tịch HĐQT, TS. Nguyễn Cao Trí – Phó Chủ tịch HĐQT, Giám đốc BQL Dự án xây dựng Cơ sở 3, PGS.TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng, các thành viên của HĐQT và Ban giám hiệu trường. Về phía đơn vị thi công có sự tham dự của ông Vũ Xuân Dương – tổng giám đốc công ty CP xây dựng U&I (U&I Construction), đơn vị tư vấn QLDA & GSTC có ông Mathiew Bonnet – Giám đốc điều hành của công ty Artelia cùng các thành viên của 2 công ty U&I và Artelia.

le hop long cau van lang 2 001

Dự án khu trường mới của Đại học Văn Lang tại cơ sở 3 với giá trị đầu tư 2000 tỉ đồng với mục tiêu về một Văn Lang - trường đại học đẹp, xanh và tốt trong khu vực”. Sau 1 năm thực hiện xây dựng, khu trường mới đã hoàn thành giai đoạn 1 và tiếp tục xây dựng theo tiến độ đề ra. Nhằm tạo thuận lợi cho việc di chuyển từ “ốc đảo xanh”, trường đại học Văn Lang sẽ xây 3 cây cầu (2 cầu xi măng và 1 cầu sắt) .

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, khẩn trương với sự đồng lòng của toàn bộ tập thể trường đại học Văn Lang, công ty CP xây dựng U&I và công ty Artelia. Như một lời khẳng định, Văn Lang sẽ tiếp tục phấn đấu để hoàn thành mục tiêu đặt ra và luôn vững vàng theo đúng định hướng trên sự nghiệp trồng người của mình.

le hop long cau van lang 2 002Nghi thức hợp long cầu Văn Lang 2

le hop long cau van lang 2 002

le hop long cau van lang 2 002Quý thầy cô HĐQT và Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm.

Lễ Hợp Long không chỉ thể hiện sự hoàn thành của cây cầu Văn Lang 2 mà còn thể hiện sự đồng tâm, đoàn kết của toàn thể thành viên Văn Lang cùng hướng tới một tương lai mới, tươi sáng hơn, rộng mở hơn. Hãy chia sẻ và hãy tin tưởng để “Cất cánh cùng Văn Lang”!

Một số hình ảnh trong buổi Lễ Hợp Long

Bài Quỳnh Chi, ảnh Linh Nguyễn