Ngày Hội Giáng Sinh vui nhộn tại Nam Mỹ

(Truyền thông Văn Lang) Sáng thứ Bảy (23/12/2017) vừa qua Trường Trung Tiểu học Quốc tế Nam Mỹ đã tổ chức ngày hội Giáng Sinh Vui Nhộn với nhiều hoạt động hào hứng và thú vị thu hút đông đảo học sinh, các bậc phụ huynh tham gia.

1Các em học sinh háo hức tham dự ngày hội cùng bố mẹ từ khá sớm

1Cả gia đình vui vẻ chụp hình kỉ niệm Giáng sinh

Tại ngày hội, các em học sinh đã được nhận những phần quà ngẫu nhiên do nhà trường chuẩn bị. Ngoài ra các em còn được tham gia trò chơi truy tìm kho báu với các hoạt động thử thách thể lực, sự khéo léo và trí thông minh của mình.

3Các em xếp hàng ngay ngắn đợi đến lượt tham gia vòng quay may mắn

3Bé gái hứng thú hóa thân thành võ sĩ nhí cùng taekwondo

3Vũ điệu Chicken dance vui nhộn và đáng yêu của các bé

3Nhanh tay lẹ mắt vượt qua thử thách lật tranhBên cạnh đó các bé còn được rèn luyện khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh qua các trò chơi hoạt náo, đố vui cùng với các giáo viên bản ngữ của Trường Nam Mỹ.

7Hoạt náo cùng Thầy Thomas

8Chăm chú lắng nghe câu hỏi đố vui từ Thầy Craig

Ngoài ra, ngày hội còn có các hoạt động để phụ huynh vui cùng các bé, góp phần gia tăng sự gắn kết của cả gia đình.

9Bố mẹ cùng bé làm họa sĩ

Đặc biệt, tham gia ngày hội lần này, phụ huynh và các bé còn được trải nghiệm khóa học Robocon độc đáo tại Trường Quốc tế Nam Mỹ và được tư vấn, cung cấp thông tin về các khóa học anh ngữ, các chương trình ngoại khóa với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

10Thi đá bóng cùng robocon

10Rất nhiều phụ huynh quan tâm về các khóa học tại trường

10Phụ huynh và các bé nhận ảnh gia đình sau ngày hội

10