Lễ cất nóc khối nhà L1-L2-V và Tất niên – Xuân Mậu Tuất 2018

(Truyền thông Văn Lang) Chiều 28/01/2018, Lễ cất nóc Khối nhà L1-L2-V của CS3 trường Đại học Văn Lang và tiệc tất niên – xuân Mậu Tuất 2018 đã được tổ chức tại CS3, P.5, Q. Gò Vấp,Tp.HCM.

cat noc 0000

Trong buổi lễ về phía trường Đại học Văn Lang có sự tham dự của chủ tịch HĐQT ông Bùi Quang Độ - TGĐ công ty CP Đầu tư và quản lý Giáo dục Văn Lang, TS. Nguyễn Đắc Tâm – Phó Chủ tịch HĐQT, TS. Nguyễn Cao Trí – Phó Chủ tịch HĐQT, Giám đốc BQL Dự án xây dựng Cơ sở 3, PGS.TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng, các thành viên của HĐQT và Ban giám hiệu trường. Về phía đơn vị thi công có sự tham dự của ông Nguyễn Sỹ Công – tổng giám đốc công ty Coteccons, ông Trần Kim Long – tổng giám đốc công ty Unicons và các lãnh đạo của công ty.

cat noc 004Các vị lãnh đạo làm nghi thức

Sau khi kết thúc thành công lễ cất nóc, công ty CP Đầu tư và quản lý giáo dục Văn Lang tổ chức bữa tiệc thân mật nhằm thắt chặt hơn mối quan hệ giữa công ty và các đối tác, đồng thời chia tay năm cũ 2017 và chào mừng Xuân Mậu Tuất 2018 sắp tới.

WRK4589Chủ tịch HĐQT Bùi Quang Độ phát biểu khai mạc và gửi lời chúc mừng thắng lợi năm 2017

WRK4589Ông Nguyễn Cao Trí gửi lời cám ơn các đơn vị đối tác đã cùng Văn Lang thực hiện công trình CS3 và hỗ trợ học bổng cho sinh viên.

WRK4589ông Nguyễn Sỹ Công cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể lãnh đạo, CB-CNV của trường Đại học Văn Lang và công ty CP đầu tư và quản lý giáo dục Văn Lang đã hỗ trợ công ty Unicons trong suốt thời gian qua.

cat noc 0001Các vị Lãnh đạo Công ty nâng ly chúc mừng thắng lợi năm 2017, chúc mừng năm mới 2018 đến các CB-CNV, giảng viên và đối tác.

Chủ tịch HĐQT Bùi Quang Độ phát biểu khai mạc và gửi lời chúc mừng thắng lợi năm 2017, chúc mừng năm mới 2018 đến các CB-CNV, giảng viên và đối tác. Ông Độ hy vọng “mọi người sẽ sát cánh cùng nhau đưa Văn Lang cất cánh thành công”.

Ông Nguyễn Cao Trí gửi lời cám ơn các đơn vị đối tác đã cùng Văn Lang thực hiện công trình CS3 và hỗ trợ học bổng cho sinh viên. Ông Trí cũng hy vọng các đối tác sẽ tạo cơ hội cho sinh viên Văn Lang trong việc thực tập và việc làm.

Trong không khí thân mật, ông Nguyễn Sỹ Công cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể lãnh đạo, CB-CNV của trường Đại học Văn Lang và công ty CP đầu tư và quản lý giáo dục Văn Lang đã hỗ trợ công ty Unicons trong suốt thời gian qua. Ông Công cũng sẵn sàng tạo cơ hội cho sinh viên Văn Lang được thực tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và an toàn.

Một số hình ảnh:

Buổi Lễ cất nóc khối nhà L1-L2-V là điểm nhấn quan trọng cho một năm mới với nhiều sự thành công, sự hợp tác sâu rộng trong sự phát triển bền vững của trường Đại học Văn Lang nói riêng và công ty CP đầu tư và quản lý giáo dục Văn Lang nói chung.

Bài Quỳnh Chi, ảnh Hoàng Anh