Đại Hội đồng Cổ đông thường niên Công ty CPĐT&QLGD Văn Lang 2018

(Truyền thông – Văn Lang), Sáng 25/03/2018, công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Giáo dục Văn Lang (Công ty CPĐT& QLGD) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông năm 2018 tại hội trường C001 Cở sở 2 của trường đại học Văn Lang (233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh). Chủ trì đại hội có ông Bùi Quang Độ - Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT); ông Nguyễn Cao Trí – Phó Chủ tịch HĐQT; bà Trần Thị Mỹ Diệu - Ủy viên HĐQT, Hiệu trưởng ĐH Văn Lang; ông Lê Ngọc Sơn - Ủy viên HĐQT, bà Nguyễn Thị Hồng Hà – Trưởng Ban kiểm soát,... Số lượng cổ đông dự họp lúc Đại hội khai mạc là 471 cổ đông, chiếm tỷ lệ 89,74% Vốn điều lệ.

Trước khi Đại hội chính thức bắt đầu, ông Bùi Quang Độ đã thông báo đến toàn thể cổ đông thông tin hết sức quan trọng: “Trường đại học Văn Lang đã đạt được kiểm định chất lượng; trong tháng 4/2018 sinh viên hai khoa của khối ngành kinh tế được chuyển sang học tại CS3 và phấn đấu trong năm nay toàn bộ sinh viên Văn Lang sẽ được học tại cơ sở mới này”.

dai hoi dong 001Ông Bùi Quang Độ - Chủ tịch HĐQT thông báo tin vui đến các cổ đông

Tại đại hội, các cổ đông đã nghe, thảo luận và cho ý kiến biểu quyết về các nội dung sau: Báo cáo kết quả hoạt động năm 2017 và kế hoạch hoạt động năm 2018 của trường đại học Văn Lang của Hiệu trưởng; Báo cáo về kết quả hoạt động của HĐQT năm 2017, Báo cáo tình hình tài chính, phương hướng và kế hoạch năm 2018 của HĐQT; Báo cáo về tình hình đầu tư Dự án và một số vấn đề liên quan; Báo cáo của Ban kiểm soát; Tờ trình về bổ sung thành viên HĐQT Công ty CPĐT & QLGD Văn Lang; Tờ trình về bổ sung thành viên ban kiểm soát Công ty CPĐT & QLGD Văn Lang; Tờ trình ủy quyền cho HĐQT quyết định một số vấn đề thuộc thẩm quyền của Đại hội cổ đông. Các nội dung trên được cổ đông biểu quyết thông qua với tỷ lệ 100%.

dai hoi dong 002Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

dai hoi dong 003PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu trình bày Báo cáo kết quả hoạt động năm 2017 và kế hoạch hoạt động năm 2018 của trường đại học Văn Lang về các mặt: đào tạo, tuyển sinh, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, giáo dục và quản lý sinh viên, phát triển đội ngũ, đảm bảo chất lượng.

MG 0429TS. Nguyễn Cao Trí trình bày các báo cáo về: kết quả hoạt động của HĐQT năm 2017, về tình hình tài chính, phương hướng và kế hoạch năm 2018 của HĐQT; về tình hình đầu tư Dự án và một số vấn đề liên quan

dai hoi dong 005TS. Nguyễn Thị Hồng Hà trình bày Báo cáo hoạt động của Ban kiểm soát

Đồng thời, các cổ đông cũng đã bỏ phiếu bầu bổ sung ông Lê Anh Thi vào thành viên Ban kiểm soát của Công ty CPĐT & QLGD Văn Lang. Kết quả có 387 phiếu tán thành/ 471 tổng số phiếu phát ra, đạt tỉ lệ 93.64% tán thành.

dai hoi dong 006Ông Lê Anh Thi – thành viên của Ban kiểm soát

Theo Đại hội đồng cổ đông Công ty CPĐT & QLGD Văn Lang, hiện nay HĐQT có 11 thành viên:
  1. Ông Bùi Quang Độ - Chủ tịch HĐQT
  2. Ông Nguyễn Đắc Tâm – Phó chủ tịch HĐQT
  3. Ông Nguyễn Cao Trí – Phó chủ tịch HĐQT
  4. Ông Lê Ngọc Sơn - Thành viên HĐQT
  5. Bà Trần Thị Mỹ Diệu – Thành viên HĐQT
  6. Ông Dương Trọng Dật – Thành viên HĐQT
  7. Ông Võ Văn Tuấn - Thành viên HĐQT
  8. Ông Phạm Đình Phương – Thành viên HĐQT
  9. Ông Nguyễn Dũng – Thành viên HĐQT
  10. Ông Nguyễn Hồng Sơn – Thành viên HĐQT
  11. Ông Nguyễn Xuân Giao – Thành viên HĐQT
Ban Kiểm soát gồm 3 thành viên
  1. Bà Nguyễn Thị Hồng Hà – Trưởng Ban kiểm soát
  2. Ông Trần Phan Việt Dũng - Thành viên BKS
  3. Ông Lê Anh Thi - Thành viên BKS

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI

dai hoi dong 007Ông Lê Ngọc Sơn trình bày Quy chế làm việc của Đại hội

dai hoi dong 007cổ đông Đặng Văn Minh nhận xét các bài Báo cáo rất khoa học, cụ thể và ngắn gọn và cho rằng từ mô hình trường học chuyển sang mô hình công ty là rất hay.

dai hoi dong 007cổ đông Nguyễn Hoàng Dũng có một số ý kiến về: việc làm của sinh viên sau khi ra trường; Kiểm định chất lượng của ĐH Văn Lang; Tăng cường vai trò của cổ đông trong các hoạt động của trường.

dai hoi dong 010cổ đông Trần Trung Can có ý kiến về hệ thống trường quốc tế và các đối tác chiến lược của Công ty CPĐT & QLGD Văn Lang

dai hoi dong 007Ông Bùi Quang Độ - Chủ tịch HĐQT lần lượt giải đáp những thắc mắc của các cổ đông

dai hoi dong 0121HĐQT chụp hình lưu niệm với cổ đông

dai hoi dong 007Các cổ đông thăm CS3 – ĐH Văn Lang