Ngày hội sinh viên Văn Lang 2018: Dấu ấn khó phai

(Truyền thông- Văn Lang), Ngày 1/4/2018 vừa qua, nhằm tiếp nối các hoạt động trong tháng thanh niên, kỉ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS HCM, và tạo ra sân chơi kết  hội sinh viên Văn Lang 2018” từ 7.00h- 17.30h tại cơ sở 2, trong không khí vui tươi, hào hứng và đoàn kết. Đây được xem như một trong những hoạt động chính, quan trọng và được sinh viên Văn Lang yêu thích, chờ đợi nhất trong năm.

Không phụ công mong chờ của hàng ngàn sinh viên, Ngày hội đã diễn ra rất quy mô, tưng bừng với nhiều hoạt động đa dạng và được chuẩn bị công phu.

Tham gia ngày hội, sinh viên được trải nghiệm nhiều trò chơi dân gian- vận động gắn liền với tuổi thơ các thế hệ người Việt như kéo co, nhảy sạp, bịt mắt đập niêu, thi nhay cổ động...Các em cũng được tham gia vào hội chợ ẩm thực, trao đổi sản phẩm cũ- mới, lợi nhuận thu được sẽ trích một phần đóng góp vào Quỹ gia đình Văn Lang. Cũng trong khuôn khổ của Ngày hội, những bộ phim lịch sử được trình chiếu trong chương trình chiếu phim giúp gợi nhớ lại những trang vàng hào hùng của dân tộc cho các sinh viên tham dự. Những cán bộ Đoàn- Hội xuất sắc cũng được tuyên dương, khen thưởng.

Các khách mời tham dự Ngày hội có ca sĩ trẻ Bùi Anh Tuấn và nghệ sĩ Flashmod Thúc Lĩnh Lincoln, được chào đón nồng nhiệt bởi sinh viên ĐH Văn Lang.

ngay hoi sinh vien 001Hàng ngàn sinh viên toàn trường đã có mặt từ rất sớm để tham dự Ngày hội

ngay hoi sinh vien 001Các bạn sinh viên hào hứng tham gia các trò chơi dân gian

ngay hoi sinh vien 001Màn thi nhảy cổ động sôi nổi của các bạn

ngay hoi sinh vien 001Thúc Lĩnh Lincoln là khách mời đặc biệt tham gia Ngày hội cùng sinh viên Văn Lang