Khoa Tài chính Kế toán và khoa Thương Mại - Quản trị kinh doanh di chuyển sang cơ sở mới

(Truyền thông Văn Lang) Khoa Tài chính Kế toán (TC-KT) và Khoa Thương Mại - Quản trị kinh doanh (TM - QTKD) trường Đại học Văn Lang sẽ di chuyển sang cơ sở 3 (P.5, Q.Gò Vấp, Tp.HCM) và bắt đầu những buổi học, những hoạt động đầu tiên tại cơ sở mới.

phoi canh toan du an 2

Với định hướng phát triển và quyết tâm xây dựng Văn Lang trở thành hệ thống giáo dục toàn diện từ bậc tiểu học đến bậc đại học, dự án cơ sở 3 được xây dựng với vốn đầu tư 2000 tỉ VND trên diện tích 6ha, hướng tới mục tiêu mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng cơ sở vật chất lẫn đào tạo. Hiện nay dự án được hoàn thành theo đúng tiến độ với khối nhà A1-2-3 được đưa vào hoạt động và đón chào 2 Khoa TC-KT và Khoa TM-QTKD chuyển từ CS2 sang CS3.

co so 3

Hai Khoa sẽ bắt đầu các hoạt động của mình tại cơ sở mới. Đặc biệt các bạn sinh viên các ngành TC-KT, TM- QTKD sẽ là những người đầu tiên thụ hưởng, sử dụng những phòng học, tiện ích đẳng cấp thế giới từ 09/04/2018.

Mời các bạn sinh viên cập nhật trang: http://vhub.vanlanguni.edu.vn/ để cập nhật các hướng dẫn cần thiết

Bài Quỳnh Chi, ảnh Nguyễn Linh