Sinh viên Văn Lang và ngày học đầu tiên tại Cơ sở mới

(Truyền thông Văn Lang) Ngày 09/04/2018, sinh viên khoa Tài chính- Kế toán (TC-KT) và khoa Thương mại - Quản trị kinh doanh (TM- QTKD) đã bước vào ngày học đầu tiên tại Cơ sở 3 (P.5, Q. Gò Vấp, Tp.HCM).

co so moi 001

Cơ sở 3 trường Đại học Văn Lang toạ lạc tại quận Gò Vấp - một quận có tốc độ đô thị hoá cao của Tp.HCM. Cách đường lộ chính Phạm Văn Đồng gần 1km, được bao quanh bởi rạch Lăng. Cơ sở mới của trường Đại học Văn Lang như một ốc đảo xanh trong thành phố - nơi dân cư đông đúc, nhộn nhịp.

co so moi 002

Với mong muốn phát triển Văn Lang trở thành trường đại học đẹp, xanh và chất lượng cao trong khu vực, cơ sở 3 với diện tích 6ha và vốn đầu tư 2000 tỉ VND được thực hiện nhằm đảm bảo và nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, kỹ thuật; đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên - những tương lai của đất nước được học tập, thực hành trong một môi trường hiện đại nhất.

co so 3

Ngày học đầu tiên của các sinh viên khoa TC-KT và TM- QTKD đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự chuyển mình, phát triển của trường đại học Văn Lang nói riêng và khối Văn Lang nói chung. Hoà mình cùng niềm hân hoan, phấn khởi của toàn bộ trường đại học Văn Lang, các lãnh đạo của trường, của khoa đã đến cơ sở mới cùng sinh viên, chia sẻ những cảm xúc vào thời khắc đáng nhớ này.

IMG 0007Chủ tịch HĐQT Bùi Quang Độ, Phó Chủ tịch HĐQT Nguyễn Cao Trí,  Hiệu trưởng PGS.TS Trần Thị Mỹ Diệu và Ban Giám hiệu trường Đại học Văn Lang.

Một số hình ảnh của ngày học đầu tiên tại cơ sở mới :

Bài Quỳnh Chi, ảnh Nguyễn Linh