Còn 4 ngày để nộp hồ sơ: những lưu ý cho thí sinh xét tuyển học bạ

(P. Tuyển sinh –  Văn Lang, 11/6/2018) – Thí sinh còn 4 ngày nữa để nộp hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 1. Số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Văn Lang trong những ngày cuối đợt 1 tăng nhanh.

1Rất đông phụ huynh, thí sinh đến Trường ĐH Văn Lang nộp hồ sơ trực tiếp tại Trụ sở 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM, ngày 06/6/2018.

Năm 2018, Trường ĐH Văn Lang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ bằng một trong 3 cách:

(1) Nộp trực tiếp tại Trụ sở Trường ĐH Văn Lang Phòng Đào tạo, Trường ĐH Văn Lang (45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp.HCM).

(2) Gửi bưu điện chuyển phát nhanh đến Phòng Đào tạo, Trường ĐH Văn Lang (45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp.HCM).

(3) Đăng ký trực tuyến tại trang: http://xettuyenhocba.vanlanguni.edu.vn

Trong những ngày cận cuối đợt 1, nhiều thí sinh ưu tiên đến Trường đăng ký trực tiếp để an tâm hơn. Đây là phương thức nhanh gọn nhất cho thí sinh về mặt thủ tục. Các bạn cần giữ phiếu biên nhận Phòng Đào tạo cấp để lưu mã hồ sơ làm minh chứng về sau. Khi đến Trường, các bạn nhớ mang theo học bạ photo minh chứng để hoàn thành hồ sơ đầy đủ, tiết kiệm thời gian đi lại.

Những thí sinh ở tỉnh xa không thể đến Trụ sở Trường có thể gửi hồ sơ chuyển phát nhanh. Hồ sơ hợp lệ có ngày gửi căn cứ theo dấu bưu điện tính đến ngày 15/6/2018. Sau khi gửi hồ sơ, thí sinh có thể gọi điện cho bưu cục hoặc Phòng Tuyển sinh Trường ĐH Văn Lang (028 3837 4596) để xác nhận hồ sơ đến Trường chưa.

Hiện tại, số lượng hồ sơ đăng ký online vượt trội so với hai phương thức trên, tuy nhiên tỉ lệ hồ sơ chưa hợp lệ (thiếu thông tin đăng ký xét tuyển, thiếu minh chứng học bạ) cũng không ít.

Lưu ý với thí sinh đăng ký xét tuyển online
• Thí sinh đã đăng ký thành công hồ sơ online cần nộp bổ sung 01 bản photocopy học bạ có công chứng trước ngày 16/6/2018 để Nhà trường có căn cứ xét tuyển. Học bạ gửi về Trường trực tiếp hoặc theo đường bưu điện. Tuần trước, Trường ĐH Văn Lang đã gửi tin nhắn SMS nhắc nhở những thí sinh chưa nộp bổ sung học bạ.

• Thí sinh có nhu cầu chỉnh sửa thông tin, nguyện vọng xét tuyển cần gửi email về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. với tiêu đề: Chỉnh sửa hồ sơ online. Nội dung email gồm: + Thông tin cá nhân (họ tên, CMND, mã hồ sơ online). + Thông tin cần chỉnh sửa (ghi đầy đủ thông tin/ các nguyện vọng ĐKXT).

• Thí sinh đã đăng ký hồ sơ online nhưng đồng thời đã làm hồ sơ khác (online/ trực tiếp/ bưu điện) nên gửi email về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. xác nhận với Trường chọn hồ sơ nào; hoặc yêu cầu hủy mã hồ sơ online nào để việc xét tuyển thuận lợi nhất.

Những ngành học còn nhiều chỉ tiêu

Tính đến thời điểm hiện tại, Trường ĐH Văn Lang nhận được số lượng lớn hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ lớp 12. Tỷ lệ hồ sơ đăng ký cao nhất vào nhóm ngành Kinh tế (Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Thương mại…) và nhóm ngành Nhân văn: (Quan hệ Công chúng, Ngôn ngữ Anh, Đông phương học…).

2Thí sinh đã nộp hồ sơ bằng các phương thức vẫn có thể điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển học bạ đợt 1 đến hết ngày 15/6/2018 bằng cách:
(1) Đến trực tiếp Phòng 102C – Trụ sở Trường ĐH Văn Lang

Căn cứ vào tình hình hồ sơ và chỉ tiêu tuyển sinh các ngành, thí sinh có nguyện vọng đăng ký NV1 vào các ngành sau sẽ có cơ hội trúng tuyển cao ở mức điểm gần sàn:

• Nhóm ngành Công nghệ - Kỹ thuật: Công nghệ Kỹ thuật Môi trường, Công nghệ Sinh học, Kỹ thuật Nhiệt, Kỹ thuật Phần mềm, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật Xây dựng.
  • Nhóm ngành Sức khỏe: Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Tâm lý học.
  • Nhóm ngành Năng khiếu: Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Thời trang, Thiết kế Nội thất.

Trường ĐH Văn Lang chúc các bạn thí sinh đạt được kết quả xét tuyển đại học như ý!

Bích Phương