Trường ĐH Văn Lang công bố điểm trúng tuyển học bạ đợt 1

(P. Tuyển sinh – Văn Lang, 22/6/2018)Từ ngày 02/5 đến hết ngày 15/6/2018, Trường Đại học Văn Lang nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 1 vào các ngành đại học chính quy bằng phương thức học bạ, khoảng 12.000 thí sinh trên cả nước đã nộp hồ sơ. Ngày 21/6/2018, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Văn Lang đã công bố mức điểm trúng tuyển.

Trong thời gian xét tuyển học bạ đợt 1, Trường ĐH Văn Lang nhận được hồ sơ đăng ký của thí sinh vào 27 ngành đại học hệ chính quy tập trung. Ngày 21/6/2018, Trường công bố mức điểm trúng tuyển cho 20 ngành (bảng điểm chi tiết bên dưới), riêng 7 ngành có môn thi năng khiếu sẽ được thông báo kết quả sau khi thí sinh bổ sung điểm thi năng khiếu (trong tháng 7/2018).

Bảng điểm trúng tuyển năm 2018
xét tuyển theo kết quả học bạ đợt 1 – bậc đại học hệ chính quy

DHVL Hoc ba dot 1 final

(*) Ngành Ngôn ngữ Anh: môn tiếng Anh nhân hệ số 2.

Mức điểm trúng tuyển trên dành cho thí sinh là học sinh phổ thông khu vực 3 (không ưu tiên đối tượng – khu vực). Với thí sinh thuộc diện được hưởng điểm ưu tiên đối tượng hoặc khu vực, tính mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1,00 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 điểm.

Bảng tra cứu mã tổ hợp

cac to hop xet tuyen hoc ba

Với thí sinh đăng ký xét tuyển vào 7 ngành năng khiếu (Kiến trúc, Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Thời trang, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Nội thất, Piano, Thanh nhạc):
- Kết quả xét tuyển theo phương thức học bạ đợt 1 sẽ được công bố trong tháng 7/2018.
- Sau khi có điểm thi năng khiếu từ Trường ĐH Văn Lang hoặc từ 7 trường đại học mà Văn Lang chấp nhận kết quả thi năng khiếu, thí sinh nộp Phiếu điểm về Phòng Đào tạo Trường ĐH Văn Lang để bổ sung hồ sơ xét tuyển.
- Thí sinh có thể nộp Phiếu điểm thi năng khiếu bằng cách: 1/ nộp trực tiếp tại Trụ sở Trường ĐH Văn Lang (45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM); 2/ gửi qua đường bưu điện về Trụ sở Trường ĐH Văn Lang.

Trường Đại học Văn Lang chúc mừng các bạn thí sinh đã đạt mức điểm trúng tuyển theo phương thức học bạ đợt 1, và chào đón các bạn trở thành tân sinh viên khóa 24 của Trường.

➡ Danh sách thí sinh trúng tuyển sẽ được Trường ĐH Văn Lang công bố trong khoảng thời gian từ 25/6 – 29/6/2018. Thí sinh có thể tra cứu danh sách trúng tuyển bằng cách: 1/ tra cứu tại website tuyển sinh http://tuyensinh.vanlanguni.edu.vn; 2/ xem danh sách niêm yết tại Trụ sở Trường ĐH Văn Lang (45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM); 3/ Trường gửi tin nhắn hoặc email thông báo đến từng thí sinh.

➡ Giấy báo trúng tuyển và thông báo nhập học sẽ được Trường ĐH Văn Lang chuyển đến thí sinh qua đường bưu điện.

➡ Thí sinh trúng tuyển theo phương thức học bạ đợt 1 dự kiến được gọi làm thủ tục nhập học sau ngày 15/7/2018. Thông báo chi tiết sẽ được Trường công bố trên website và trong Giấy báo trúng tuyển gửi trực tiếp cho thí sinh.

Phòng Tuyển sinh