363 cán bộ - giảng viên – nhân viên Trường ĐH Văn Lang tham gia coi thi THPT quốc gia 2018 tại Lâm Đồng

(P. Tuyển sinh Văn Lang, 22/6/2018) Theo phân công của Bộ Giáo dục & Đào tạo, từ ngày 24/6 đến hết ngày 28/6/2018, 363 cán bộ - giảng viên – nhân viên Trường ĐH Văn Lang sẽ tham gia coi thi THPT quốc gia 2018 tại tỉnh Lâm Đồng.

Phối hợp với giáo viên các trường THPT sở tại, đoàn cán bộ - giảng viên – nhân viên Trường ĐH Văn Lang tham gia coi thi tại 15 trường THPT trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, gồm Trường THPT chuyên Thăng Long, Trường THPT Tây Sơn (Tp. Đà Lạt); Trường THPT Đức Trọng, Trường THPT Chu Văn An, Trường THPT Nguyễn Thái Bình (huyện Đức Trọng); Trường THPT Di Linh, Trường THPT Phan Bội Châu, Trường THPT Lê Hồng Phong, Trường THPT Nguyễn Viết Xuân (huyện Di Linh); Trường THPT chuyên Bảo Lộc, Trường THPT Bảo Lộc, Trường THPT Nguyễn Du (thị xã Bảo Lộc); Trường THPT Lâm Hà (huyện Lâm Hà); Trường THPT Đạ Huoai (huyện Đạ Huoai), Trường THPT Langbiang (huyện Lạc Dương). ThS. Võ Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng thường trực Trường ĐH Văn Lang – đồng thời là Phó Chủ tịch Hội đồng thi THPT quốc gia tỉnh Lâm Đồng.

truong dai hoc vl coi thiTrường ĐH Văn Lang tổ chức tập huấn cho các cán bộ - giảng viên – nhân viên tham gia coi thi THPT quốc gia 2018 (Cơ sở 2, sáng 21/6/2018).

Lâm Đồng là tỉnh có số lượng thí sinh hằng năm xét tuyển vào Trường ĐH Văn Lang rất đông. Năm thứ hai tham gia coi thi THPT quốc gia, Trường ĐH Văn Lang vui mừng được gặp gỡ các bạn thí sinh trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, trong số đó sẽ có những tân sinh viên khóa 24 của Văn Lang.

Sáng 23/6/2018, đoàn cán bộ coi thi của Trường ĐH Văn Lang xuất phát đến Lâm Đồng với tinh thần làm việc nghiêm túc, hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu của Bộ GD&ĐT và trách nhiệm đối với xã hội.

Bài: Mai Yến

Ảnh: Nguyễn Linh